Blue Coral đã không còn độc quyền trên chiếc Galaxy Note 7 "thất truyền" nữa rồi!

Samsung Galaxy S7 edge se co phien ban xanh san ho! - Anh 1

Sau vụ xùm lum về chiếc Galaxy Note 7, Samsung đang lên kế hoạch tăng cường sản xuất thêm Galaxy S7 và S7 edge. Mặc dù nhiều người dùng Note 7 nghĩ rằng không một chiếc điện thoại Galaxy nào của công ty Hàn Quốc này có thể thay thế chiếc phablet flagship kia, tuy nhiên khách hàng hầu hết sẽ lựa chọn chiếc Galaxy S7 hoặc S7 edge bởi hầu hết những nhà mạng và cửa hàng bán lẻ cho bạn quyền đổi chiếc Note 7 lỗi của mình lấy 1 trong 2 chiếc smartphone kia.

Trước khi Samsung thông báo bắt buộc phải thu hồi toàn bộ số Galaxy Note 7, màu sắc phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất hẳn là màu Xanh san hô cực đẹp và nổi bật mới được công ty xứ Hàn ra mắt trong năm nay cùng siêu phẩm phablet kia. Đã có rất nhiều thông báo rằng Samsung đã không kịp làm đủ số lượng Note 7 màu Blue Coral vì nhu cầu quá cao.

Chỉ vài tuần nữa, Samsung sẽ chính thức “xâm nhập” vào thị trường điện thoại Mỹ thông qua các nhà mạng và cửa hàng bán lẻ với chiếc Galaxy S7 edge xanh biển đẹp mắt. Nếu chỉ mang một chiếc điện thoại “cũ”, đã được ra mắt từ nửa đầu năm nay sẽ không đủ sức để làm hài lòng khách hàng của mình, Sammy rất có thể đã quyết định đi thêm một bước tiến mới, đó là giới thiệu một màu sắc mới của Galaxy S7 edge dành riêng cho thị trường Mỹ.

Mặt lưng của Galaxy S7 edge Xanh san hô mới đây đã được chụp lại, cho thấy rằng gần như chắc chắn chúng sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Và bức ảnh cũng cho thấy logo của nhà mạng Mỹ Verizon, chính vì vậy, đây có lẽ là phiên bản giới hạn dành cho những chiếc máy ở Mỹ.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là các nhà mạng khác không thể có, nhưng vào thời điểm này mới chỉ xuất hiện phiên bản Blue Coral của Verizon. Có rất ít khả năng rằng đây sẽ là chiếc máy độc quyền của Verizon, tuy nhiên chúng ta chỉ có kết luận cuối cùng khi Samsung chính thức tung ra chúng mà thôi.

Tuấn Hưng