Mặc dù đã bắt đầu bán lại phiên bản an toàn Galaxy Note 7, nhưng không phải vì thế mà phablet cao cấp của Samsung thoát khỏi những lời chỉ trích.

Samsung 'dau dau' truoc doan clip che dieu su co Galaxy Note 7 - Anh 1

Giống như bất cứ thất bại công nghệ nào xảy ra như Windows Vista, Apple Maps và vô số những thất bại công nghệ khác trong thời gian gần đây, những yếu điểm của Note 7 đã ''bất đắc dĩ" nhận được sự quan tâm quá mức của cộng đồng mạng.

Trong một clip mới được tải lên YouTube, sự cố Galaxy Note 7 cháy nổ được đưa vào trong một Grand Theft Auto V mod, nơi thiết bị được sử dụng như một quả bom.

Clip bắt đầu với một chuyến thăm một cửa hàng vũ khí, nơi tất cả có sẵn để game thủ mua trong kho vũ khí. Ở tủ bên cạnh có một số súng được cung cấp, trong đó có Galaxy Note 7 (mặc dù hình ảnh mô tả giống như là Galaxy Note 5). Sau đó, Modded Games đã sử dụng thiết bị để gây ra một cuộc tàn sát - mang đậm phong cách của GTA.

Đây rõ ràng là clip nhắm vào Galaxy Note 7, có thể khiến Samsung rất khó chịu. Trong thực tế, chủ sở hữu Note 7 bị ảnh hưởng bởi các vụ cháy nổ chỉ bị thiệt hại về tài sản mà không gây tổn thương nghiêm trọng cho người dùng thiết bị lỗi, được đóng gói với pin SDI.

Xem clip chế sử dụng Galaxy Note 7 như bom trong GTA V Mod:

Nhã Vân theo PhoneArena