Samsung vừa chính thức ra mắt 2 chiếc đồng hồ thông minh Gear S3 Classic và Frontier.

Samsung vừa chính thức ra mắt 2 chiếc đồng hồ thông minh Gear S3 Classic và Frontier.

Samsung chinh thuc ra mat Gear S3 Classic va Frontier - Anh 1

Hai thiết bị này được bán ra đầu tiên tại Hàn Quốc trước khi có mặt tại các thị trường khác trên thế giới. Samsung cho biết Gear S3 sẽ lên kệ tại Mỹ vào ngày 18 tháng 11. Các thị trường như Úc, Pháp, Đức, Anh, Singapore và UAE sẽ chào đón Samsung Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic vào cuối tháng này.

Samsung chinh thuc ra mat Gear S3 Classic va Frontier - Anh 2

Samsung Gear S3 Frontier có thiết kế thể thao mạnh mẽ, trong khi đó Gear S3 Classic thích hợp cho những người yêu thích thiết kế trang nhã, cổ điển.

Giá khởi điểm của dòng sản phẩm này là 349,99 USD (7,7 triệu đồng). Tuy nhiên, nhà mạng AT&T lại đang liệt kê Samsung Gear S3 Frontier với giá chỉ 249,99 USD (5,5 triệu đồng).

Samsung chinh thuc ra mat Gear S3 Classic va Frontier - Anh 3

Dường như chỉ có Gear S3 Frontier hỗ trợ kết nối LTE. Cả 2 thiết bị đều sở hữu màn hình Super AMOLED1.3 inch (360 x 360 pixel), hỗ trợ Samsung Pay, chống bụi, kháng nước, có GPS và pin có dung lượng 380 mAh.

Cả Samsung Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic đều chạy phiên bản Tizen Wearable Platform 2.3.1. Tuy nhiên, bộ đôi này vẫn tương thích với hầu hết điện thoại Android phát hành trong thời gian gần đây.

Bạch Đằng