(ICTPress) - Samsung vừa khẳng định là sẽ triển khai một cập nhật phần mềm cho tất cả các thiết bị Galaxy Note 7 ở châu Âu. Quyết định này được đưa ra sau nhiều thông tin nhiều khách hàng đã quyết định giữ lại điện thoại Galaxy Note 7 mặc dù có thông báo thu hồi của Samsung.

(ICTPress) - Samsung vừa khẳng định là sẽ triển khai một cập nhật phần mềm pin cho tất cả các thiết bị Galaxy Note 7 ở châu Âu. Quyết định này được đưa ra sau nhiều thông tin nhiều khách hàng đã quyết định giữ lại điện thoại Galaxy Note 7 mặc dù có thông báo thu hồi của Samsung.

Samsung cap nhat phan mem pin cho Galaxy Note 7 o chau Au - Anh 1

Cập nhật phần mềm này có nghĩa là giới hạn sạc pin chỉ được đạt tới 60%, và sẽ gần như không thể sử dụng được trong 1 ngày. Theo Samsung, cập nhật này sẽ được triển khai cho các điện thoại Galaxy Note 7 ở châu Âu bắt đầu từ 31/10. Đây là cập nhật bắt buộc.

Quyết định của Samsung để đưa ra cập nhật này có nghĩa là giảm rủi ro cho khách hàng đồng thời thúc đẩy tất cả các khách hàng Galaxy Note 7 ở châu Âu thay thế các smartphone này sớm nhất có thể.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung ra thông báo như vậy. Hồi tháng 9, các smartphone Galaxy Note 7 đầu tiên ở khắp châu Âu đã nhận được một cập nhật phần mềm tương tự, giới hạn sạc pin chỉ tới 60%.

Conor Pierce, Phó Tổng giám đốc Samsung tại Vương quốc Anh và Ireland nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật phần mềm và cho biết ưu tiên của công ty luôn là sự an toàn của khách hàng.

QM (Theo phonearena)