Nhiều khả năng người dùng hai thiết bị cao cấp trên phải chờ đến năm sau mới được trải nghiệm Android Nougat chính thức.

Nhiều khả năng người dùng hai thiết bị cao cấp trên phải chờ đến năm sau mới được trải nghiệm Android Nougat chính thức.

Samsung bat dau phat trien Android Nougat cho Galaxy Note 5, Galaxy Tab S2 - Anh 1

Sau khi một số mẫu smartphone đầu tiên cài sẵn Android 7.0 Nougat chính thức bán ra thị trường như Google Pixel, Pixel XL hay LG V20, các nhà sản xuất đã bắt tay vào làm việc với những bản nâng cấp dành cho các thiết bị hiện tại của mình để ra mắt chúng một cách nhanh nhất có thể, và chắc chắn một trong số đó có Samsung.

Thông tin từ SamMobile cho biết hãng điện tử Hàn Quốc đã bắt đầu phát triển bản cập nhật Android Nougat dành cho Galaxy Note 5 và Galaxy Tab S2, hai dòng sản phẩm cao cấp của hãng trong năm 2015, bên cạnh những bản beta đã được phát hành cho Galaxy S7/S7 edge.

Samsung bat dau phat trien Android Nougat cho Galaxy Note 5, Galaxy Tab S2 - Anh 2

Galaxy Note 5

Tất nhiên, Samsung chưa đưa ra lịch trình nâng cấp cụ thể. Có thể mất đến vài tháng để một bản cập nhật được hoàn thiện và đến tay người dùng nên nhiều khả năng người dùng Galaxy Note 5 và Tab S2 phải chờ đến năm sau mới được trải nghiệm Android Nougat chính thức.

Phúc Thịnh