Hai hotgirl đời đầu có dịp chạm mặt nhau tại một sự kiện tối 18.11. Tuy nhiên, cả hai đều vô cùng vui vẻ, thân thiện trái với tin đồn "cạch mặt" nhau trước đây.

Sam than thiet voi Kelly, bac tin don hiem khich - Anh 1

Sam và Kelly đã có tình bạn 8 năm đáng ngưỡng mộ trong showbiz

Xuất hiện tại sự kiện, Kelly khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng không kém phần sang trọng trong bộ váy xòe màu xám, được đính đá. Trong khi đó, Sam diện bộ trang phục màu trắng kết hợp nhiều tầng chất liệu, khoe vẻ gợi cảm.

Chạm mặt nhau tại sự kiện, Sam và Kelly vui vẻ trò chuyện cùng nhau. Về tin đồn hiềm khích trước đó, cả hai đều phủ nhận. Kelly cho biết: "Chúng tôi quen biết nhau từ khi cả hai còn chưa nổi tiếng đến nay cũng gần 8 năm. Trong mối quan hệ bạn bè thỉnh thoảng có những xích mích nhưng không đến nỗi chúng tôi phải cạch mặt nhau".

Sam than thiet voi Kelly, bac tin don hiem khich - Anh 2

Sam và Kelly vui vẻ chọn trang phục

Sam than thiet voi Kelly, bac tin don hiem khich - Anh 3

Cả hai trò chuyện rôm rả cùng Lily Luta, bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn

Sam than thiet voi Kelly, bac tin don hiem khich - Anh 4

Dàn người đẹp đến chúc mừng hotgirl Huỳnh Hana (thứ tư từ phải sang) khai trương cửa hàng thời trang mới

Sam và Kelly đều là những hotgirl đời đầu, thuộc thế hệ 9X. Cả hai nổi tiếng trong giới trẻ nhờ gương mặt xinh xắn, gu ăn mặc hợp thời trang. Sau khi trào lưu hotgirl thoái trào, Sam rẽ hướng sang đóng phim còn Kelly tiếp tục bám trụ showbiz.

Trải qua gần 8 năm nhưng cả hai vẫn duy trì tình bạn thắm thiết. Sam cho biết cả hai quen biết nhau từ thời còn chưa nổi tiếng. Suốt ngần ấy năm, dù vẫn xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi nhưng cả hai vẫn duy trì tình bạn có thể xem là hiếm hoi trong giới.

Sam hiện tham gia bộ phim truyền hình ăn khách Cô thắm về làng phần 2 và góp mặt trong sitcom hơn 100 tập High kick - Gia đình là số 1. Bên cạnh đó, cô vừa nhận học bổng đạo diễn điện ảnh tại Trường điện ảnh Quốc tế Sài Gòn SIFS. Sam tâm sự, cô từng rủ rê bạn thân Kelly tham gia phim ảnh nhưng do cả hai không cùng chung chí hướng nên tôn trọng ý muốn của mỗi người.

Tại sự kiện, ngoài Sam và Kelly còn có sự tham gia của nhiều hotgirl như Milan, Kiều Trinh, Lê Hà Anh, Lilly Luta... Các người đẹp đến chúc mừng hotgirl Huỳnh Hana khai trương cửa hàng thời trang mới tại TP.HCM.

Ngát Ngọc
Ảnh: Nguyễn Thành