Sự kiện Saigon Connection Day 2016 được Cty TNHH tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SI Saigon) tổ chức nhấn mạnh đến quá trình chuyển dịch số hóa (Digital Transformation) nhằm cải tiến các quy trình nhằm rút ngắn thời gian công việc, tăng tính kiểm soát đối với công việc, hạn chế rủi ro…

Saigon Connection Day 2016 ket noi cac hang cong nghe lon - Anh 1

Sự kiện là dịp CMC SI Saigon kết nối với các đối tác chiến lược như IBM, Microsoft, Infosys, HPE, Dell, VMWare, HPI. Đây là ngày hội kết nối công nghệ của nhà tích hợp hệ thống và các hãng công nghệ hàng đầu thế giới với hơn 250 đại biểu là các lãnh đạo, giám đốc, chuyên gia, chuyên viên CNTT của các doanh nghiệp tại TPHCM.

Nội dung của CMC SI Saigon Connection Day 2016 xoay quanh chủ đề về xu thế Digital Transformation và gặp gỡ những nhà tư tưởng trong lĩnh vực này để cùng chuyển đổi trong thời đại số. Hội thảo năm nay khai thác sâu dưới góc độ ứng dụng công nghệ thực tế của doanh nghiệp số tại Việt Nam; không chỉ đem đến các chuyên đề tập trung vào các giải pháp công nghệ theo xu hướng Digital Transformation, mà còn giúp doanh nghiệp bắt nhịp nhanh chóng với sự chuyển đổi trong kỷ nguyên số.

Trong khuôn khổ của sự kiện, những thảo luận kết hợp nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới của IBM và Microsoft cùng với kinh nghiệm thực tiễn của CMC SI Saigon mang lại một góc nhìn mới và thực tế, giúp đại diện các doanh nghiệp tham gia tọa đàm hình thành những tư duy chiến lược chuyển đổi số cũng như củng cố lộ trình hiện tại của mình, ứng dụng chính xác và thành công CNTT vào hoạt động doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao.

PK