Quang Vinh Passport là một show thực tế ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm khó quên của chính Quang Vinh trong mỗi cuộc hành trình của mình. Anh chọn Sài Gòn là nơi bắt đầu vì theo anh, Sài Gòn có hai mặt rất thú vị, vừa sang chảnh vừa bình dị.

Trong tập 2 của chương trình Quang Vinh Passport, khán giả sẽ cùng Quang Vinh trải nghiệm một Sài Gòn sang chảnh với những thú tiêu khiển “xa hoa” như: shopping hàng hiệu, thưởng thức trà chiều kiểu quý tộc hay ăn sushi ở nhà hàng đắt đỏ nhất Sài Gòn.

Quang Vinh Passport là một show thực tế ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm khó quên của chính Quang Vinh trong mỗi cuộc hành trình của mình. Anh chọn Sài Gòn là nơi bắt đầu vì theo anh, Sài Gòn có hai mặt rất thú vị, vừa sang chảnh vừa bình dị. Đây chính là cơ hội để anh có thể cùng khán giả khám phá điều đó.

Nối tiếp tập 1 với chủ đề Sài Gòn tinh tế, tập 2 này hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú với những điều Quang Vinh chia sẻ, cũng như những câu nói và biểu cảm “để đời” của anh. Trong phần đi shopping tại Trung Tâm Thương Mại Takashimaya, anh phấn khích thừa nhận mình là “Con ma shopping”.

Sai Gon the nao qua trai nghiem cua Quang Vinh? - Anh 1

Quang Vinh rất nghiện shopping.

Quang Vinh cũng giới thiệu một thú vui tao nhã khác: thưởng thức trà chiều, cùng hội bạn thân ngồi nhâm nhi ly trà chiều bên những chiếc bánh kiểu Pháp.

Sai Gon the nao qua trai nghiem cua Quang Vinh? - Anh 2

Thú vui thưởng thức trà chiều của nam ca sĩ.

Dưới tiếng nhạc du dương, trong không gian sang trọng với mùi hương của trà nhè nhẹ phảng phất, sự tinh tế và thanh tao hòa quyện lại với nhau thật tuyệt vời.

Một điều thú vị nữa là ở tập 2, Quang Vinh đã giới thiệu một nhà hàng sushi ẩn khuất trong một con hẻm khá khó tìm nhưng lại có một phong cách phục vụ vô cùng độc đáo gọi là omakase – tức bạn không biết trước hôm nay menu có gì, đầu bếp sẽ tự tay lần lượt tạo ra từng món cho bạn thưởng thức. Đây là một loại hình phục vụ khá mới mẻ ở Việt Nam.

Sai Gon the nao qua trai nghiem cua Quang Vinh? - Anh 3

Nhà hàng sushi trong một con hẻm nhỏ.

Và còn nhiều điều thú vị nữa mà Quang Vinh sẽ chia sẻ trong những phần tới của Quang Vinh Passport. Với những phản hồi tích cực của tập 1, tin chắc đây sẽ là động lực để anh tiếp tục thực hiện chương trình tốt hơn để đáp lại sự ủng hộ của khán giả.

Thế là đã trọn vẹn một ngày khám phá Sài Gòn sang chảnh, hoa lệ cùng Quang Vinh. Nhưng với lời hứa hẹn "Sài Gòn không chỉ có thế" của Quang Vinh cùng những hình ảnh được "nhá" ở cuối tập 2, tập kế tiếp sẽ là một Quang Vinh vô cùng gần gũi trải nghiệm một Sài Gòn thật bình dị. Rất đáng để trông đợi!

Sai Gon the nao qua trai nghiem cua Quang Vinh? - Anh 4

Quang Vinh với những trải nghiệm thú vị ở Sài Gòn.

Quang Vinh Passport đưa khán giả đến gần với một Quang Vinh siêu gần gũi và có chút “cute lạc lối”. Tuy vắng mặt nhiều năm, nhưng “sức nóng” của anh chưa giảm bao giờ. Hãy đón xem để cùng Quang Vinh khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa.

Sai Gon the nao qua trai nghiem cua Quang Vinh? - Anh 5

Đặc biệt, Quang Vinh hứa hẹn sẽ chọn ra những bạn may mắn để có thể tham gia cùng trải nghiệm với anh ở những địa điểm kế tiếp.

Thanh Duy. Ảnh: NVCC