Ông Donald Trump với những tuyên bố và phát ngôn gây sốc trong chiến dịch tranh cử về đường hướng đối nội và đối ngoại trong tương lai của nước Mỹ, đang được dư luận thận trọng theo dõi xem có được hiện thực hóa hay không? Nhằm làm sáng tỏ những vấn đề trên, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) xuất bản cuốn sách Tài liệu Tham khảo đặc biệt “DONALD TRUMP VÀ TƯƠNG LAI NƯỚC MỸ”.

Nước Mỹ vừa trải qua một trong những cuộc bầu cử gay cấn, kịch tính và bất ngờ nhất trong lịch sử. Trái với dự đoán của hầu hết giới chuyên gia, tỷ phú bất động sản, ứng cử viên của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thắng áp đảo ứng cử viên dày dạn kinh nghiệm của đảng Dân chủ Hillary Clinton để trở thành ông chủ thứ 45 của Nhà Trắng.

Sach moi: Donald Trump va tuong lai nuoc My - Anh 1

Cuộc bầu cử với kết quả bất ngờ trên đã không chỉ khiến nước Mỹ lún sâu vào chia rẽ với hàng loạt cuộc biểu tình xảy ra tại nhiều bang, mà còn buộc lãnh đạo nhiều nước và tổ chức quốc tế phải khẩn cấp ngồi lại bàn biện pháp ứng phó.

Là người không có nhiều kinh nghiệm về chính trị, đặc biệt trong lĩnh vực đối ngoại, ông Donald Trump với những tuyên bố và phát ngôn gây sốc trong chiến dịch tranh cử về đường hướng đối nội và đối ngoại trong tương lai của nước Mỹ, đang được dư luận thận trọng theo dõi xem có được hiện thực hóa hay không?

Nhằm làm sáng tỏ những vấn đề trên, TTXVN xuất bản cuốn sách Tài liệu Tham khảo đặc biệt DONALD TRUMP VÀ TƯƠNG LAI NƯỚC MỸ. Cuốn sách là tài liệu không phổ biến, chúng tôi chỉ cung cấp cho những đối tượng trong diện được phép đọc tài liệu tham khảo đặc biệt của TTXVN để phục vụ công tác nghiên cứu.

Cuốn sách dày 344 trang; khổ 14.5 x 20.5cm; giá bán : 110.000đ/cuốn.

* Quý độc giả trong đối tượng là khách hàng nêu trên có nhu cầu xin đặt mua theo địa chỉ: Trung tâm Phát triển Truyền thông Thông tấn – TTXVN.

Địa chỉ : 05 Lý thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại : 04.38254997 - 04.39411347.

Fax : 04.39331009.

Rất hân hạnh được phục vụ quý bạn đọc!

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG THÔNG TẤN - TTXVN

PV