Tiin.vn – “Gái già xì tin” sẽ mang đến cho bạn những sự hài hước, dí dỏm, lạc quan và cũng rất cảm động.

Đúng như cái tên của mình, cuốn sách của Nguyễn Thu Thủy đậm chất “xì tin” với ngôn ngữ nhẹ nhàng, trong sáng và tinh thần không thể trẻ trung hơn. Cách nói chuyện của giới trẻ hiện nay được tác giả tận dụng tối đa. Độc giả sẽ không thể bắt gặp trong Gái già xì tin một cô nàng mít ướt, hay buồn rầu, ca thán mà thay vào đó là một cô gái năng động, nhí nhảnh đầy lạc quan.

Hàng ngày, nhân vật Dương vẫn tung tăng đi làm, nhảy chân sáo về nhà và nhiệt tình tham gia các vụ mai mối để tìm kiếm tình yêu. Không phải định mệnh mà chính là những người đang suốt ruột vì cái sự ế của cô nàng đã run rủi cho cô gặp Định – chàng trai “hàng Việt Nam chất lượng cao” theo quảng cáo. Hai lần được mai mối bởi hai người khác nhau, bất ngờ nhận ra nhà sát vách, mối duyên của Dương với Định bắt đầu từ đó. Và Dương quyết định ủ mưu... “cưa” Định.

Bìa cuốn sách

Đọc Gái già xì tin, các cô gái sẽ có những giây phút không nhịn được cười bởi những tình huống oái oăm mà tác giả tạo ra cho Dương. Ấy là khi Dương nghiến răng trèo trẹo: “Cả chú cháu nhà cậu phắn hết đi, hiểu chưa” để đuổi Quân (cháu trai nhiễu sự của Định) thì không ngờ Định đứng ở cửa tự lúc nào. Hoặc là khi Dương chỉ vì... đói mà ôm chầm lấy Định khi hai người đang đi xe rồi thều thào: “Em... đói quá. Anh nhanh cho em ăn được không?”.

Dương trở thành ánh mặt trời của Định. Nhưng lúc ấy quá khứ lại là thứ dằn vặt cả hai, sự ngăn cản của bố Dương cùng hiểu lầm không đáng đẩy họ ra xa nhau. Sau khi bỏ đi một năm, Định mới hiểu tất cả sự thật và bàng hoàng: “Anh đã làm gì Dương thế này?”. Anh tìm gặp Dương, thấy cô đã đi bên người khác. Liệu tình yêu của họ có còn cơ hội?

Gái già xì tin giống như ánh nắng sớm mai, tinh khôi và nhẹ nhàng sẽ đem đến cho độc giả cái nhìn tươi sáng, sự lạc quan và niềm tin vào tình yêu cũng như vào cuộc sống. Đừng để tên “gái già” làm bạn lăn tăn, cuốn sách có vị của thanh kẹo ngọt dịu, sẽ phù hợp với bạn dù bạn ở tuổi nào, chỉ cần bạn còn đang tìm kiếm một tình yêu đích thực.

Thông tin sách:

Tác giả: Nguyễn Thu Thủy

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Giá bìa: 88.000đ

Số trang: 507

Bạn là người yêu thích những cuốn sách, cuốn truyện tình yêu? Bạn đã từng ấn tượng bởi những câu chuyện tình cảm động, những tình huống tình yêu hấp dẫn của các nhân vật trong một câu chuyện, một cuốn tiểu thuyết nào đó? Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Tiin.vn bằng cách gửi thư vào hòm mail: gioitre@tiin.vn. Tiin sẽ giới thiệu với bạn đọc như là một cầu nối để các bạn cùng nhau thưởng thức những câu chuyện tình yêu hay và ý nghĩa.