(Tự trang điểm)- 1 tháng thường xuyên gội đầu tuần 2-3 lần bằng thứ nước gội đầu đặc biệt này, mái tóc của em cũng suôn mượt hẳn lên. Đặc biệt tình trạng rụng tóc cũng giảm được hơn nửa rồi.

26 tuổi chỉ với 2 lần ép tóc và 1 lần làm xoăn mà mái tóc của em đã trở nên thảm hại quá. Mỗi lần gội đầu, em sợ gội và muốn làm biếng luôn chỉ vì dạo này tóc bị rụng nhiều quá.

26 tuổi chỉ với 2 lần ép tóc và 1 lần làm xoăn mà mái tóc của em đã trở nên thảm hại quá. Mỗi lần gội đầu, em sợ gội và muốn làm biếng luôn chỉ vì dạo này tóc bị rụng nhiều quá.

Tệ hơn nữa là mái tóc dài của em thường xuyên có rất nhiều gàu. Tuy chúng không phải là bị nấm da đầu nhưng hiện tượng gàu bám trên tóc mãi chẳng đỡ dù em đã đi thăm khám ở nhiều nư.

Nghĩ là tóc rụng do thiếu canxi và các vitamin khác nên em cũng nhanh chóng ra hiệu thuốc mua vitamin C, E và canxi, kẽm về uống bổ sung. Thế nhưng làn da thì có vẻ căng mịn hơn nhưng còn mái tóc rụng của em thì chỉ đỡ phần nào.

Đôi khi mỗi lần về quê, mẹ em cũng toàn hỏi thăm về tình hình rụng tóc của mình. Mẹ bảo nên quay lại gội đầu bằng bồ kết + chanh như ngày xưa tóc lại vừa mềm vừa sạch và không bị rụng nữa.

Cây cỏ cứt lợn gội đầu tốt

Bản thân em rất biết những cây lá trong vườn khá tốt để chăm sóc mái tóc. Bởi vì em cũng lười biếng lắm. Ở trên Hà Nội này em toàn ngủ nướng nên sang nào thức dậy cũng đôn đáo vội vàng chạy đến cơ quan. Nói chung thời gian chăm chút cho mái tóc của em không nhiều. Có lúc vì lười và mệt mỏi, em còn tranh thủ đi gội luôn đầu ngoài tiệm.

Thời gian cứ thế trôi đi, mái tóc của em dù được em chăm chút bằng những mỹ phẩm đắt tiền mà tóc chẳng hết rụng cũng như tóc không được đẹp như trước. Nhiều lần về nhà, mẹ em đều mắng như tát nước vào mặt bảo tận dụng ngay những cây lá trong vườn sẽ vừa sạch gầu, hết ngứa và giảm rụng tóc hiệu quả luôn.

Vì chẳng còn cách nào khác nên em đã áp dụng đun những lá thảo dược có sẵn trong vườn nhà để gội đầu cho tóc đẹp hơn. Lâu lắm mới quay trở về nước gội đầu ngày xưa của em nhưng em thích lắm. Mùi thơm quyến rũ mà không thứ dầu gội đầu nào dù tự nhiên nhất bây giờ có được.

Ích mẫu hay còn gọi là cây chói đèn

1 tháng thường xuyên gội đầu tuần 2-3 lần bằng thứ nước gội đầu đặc biệt này, mái tóc của em cũng suôn mượt hẳn lên. Đặc biệt tình trạng rụng tóc cũng giảm được hơn nửa rồi.

Em xin chia sẻ kinh nghiệm tự chế nước gội đầu thảo dược cho những chị gái có quan tâm nhé.

Đầu tiên, bạn hãy tìm một nắm cỏ mần trầu, cây hương nhu, cỏ cứt lợn, bồ kết nướng, vỏ bưởi, cây ích mẫu.

Cho tất cả những lá thảo dược cây nhà lá vườn này vào trong một chiếc nồi rồi đun sôi làm nước gội đầu rất tốt. Những bạn gái khác hãy thử xem sao.