Ryan Giggs mới đây đã khẳng định rằng ông chưa hề nhận được liên hệ nào từ Swansea.

Ryan Giggs phu nhan tin don lien quan den Swansea - Anh 1

Ryan Giggs khẳng định rằng ông chưa hề nhận được liên hệ nào từ Swansea. Ảnh: Internet.

Với thành tích rất đáng thất vọng từ đầu mùa với 1 thắng và 4 thất bại sau 6 trận, Francesco Guidolin đang đứng trước nguy cơ bị Swansea sa thải rất lớn . Và theo truyền thông tại Anh cho biết, hiện đội bóng xứ Wales cũng đã nhắm Ryan Giggs làm người thay thế cho Guidolin.

Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây, huyền thoại củ Man Utd đã khẳng định rằng cho đến nay ông vẫn chưa nhận được bất cứ liên hệ nào từ Swansea cả: "Tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì từ Swansea. Các bạn cùng cần biết rằng hiện ở đó vẫn còn một HLV đang làm việc. Chính vì thế tôi sẽ rất vui nếu như bản thân được nằm ngoài sự việc này."

"Còn những kế hoạch cho tương lai của tôi? Đây không phải là chuyện bí mật gì. Tôi muốn trở lại bóng đá với tư cách của một HLV. Tuy nhiên đó là chuyện của sau này, chứ không phải bây giờ," Giggs cho biết thêm.

Lại nói về Swansea. Cuối tuần này cơn khủng hoảng của họ sẽ không thể dừng lại, khi họ phải đối đầu với đội bóng đang dẫn đầu Premier League với 15 điểm tuyệt đối, và đang trải qua 9 trận thắng liên tiếp, đó là Man City.

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:30 23/09/2016