Những hình ảnh mới nhất của Thu Minh thực sự đã khiến nhiều người phải "nổi da gà" vì sợ hãi.

Thu Minh vừa ra mắt trailer MV "Goodbye" đã nhanh chóng thu hút người hâm mộ. Nếu như với bản audio, nữ ca sỹ thể hiện giọng hát mềm mại thì 30 giây trailer thực sự khiến không ít người phải "ngã ngửa" với hình ảnh cô diện đầm đỏ, cầm dao nhọn cùng biểu cảm vô cùng đáng sợ.

'Rung ron' truoc bieu cam lanh lung, dang so cua Thu Minh khi noi 'Goodbye' - Anh 1

'Rợn người' với hình ảnh Thu Minh cầm dao trong MV mới

Ra mắt chưa đầy 1 tuần nhưng ca khúc này thực sự đã trở thành hiện tượng khi sở hữu giai điệu ngọt ngào, lời nhạc ý nghĩa và được thể hiện bởi chất giọng du dương trầm bổng hiếm có.

"Goodbye" là bản ballad phối theo hơi hướng RnB do Trang Pháp sáng tác. Nội dung bài hát nói về sự dứt khoát mạnh mẽ của cô gái khi kết thúc mối tình. Tuy còn vấn vương nhưng vẫn cố quyết tâm ra đi. Sau khi teaser MV được lên sóng, hàng loạt câu hỏi được đặt ra: Tại sao một bài hát nhẹ nhàng, trầm lắng như “Goodbye” lại sở hữu hình ảnh MV “kinh dị” đến thế? Liệu phong cách này có phù hợp với giai điệu của bài hát, hay chỉ là một cách thu hút sự chú ý?

'Rung ron' truoc bieu cam lanh lung, dang so cua Thu Minh khi noi 'Goodbye' - Anh 2

Biểu cảm lạnh lùng trên gương mặt của Thu Minh

Được biết ý tưởng độc đáo này được chính Trang Pháp đề xuất và tự tay viết kịch bản. Bạn gái Dương Khắc Linh cho biết cô là người hiểu ca khúc này nhất và muốn diễn tả lại nó bằng hình ảnh một cách chính xác nhất có thể.

Hương Giang (TH)/Khoevadep