Một cảnh như trong phim kinh dị đã xuất hiện trong chuyến bay kéo dài 2h của hãng Aero Mexico, khi một con rắn xanh chui ra từ tủ đựng đồ trên máy bay. Vị trụ trì nắm giữ bí quyết chữa đứt nọc rắn độc bằng “ngải”/ Rắn độc và rùa quý đi xe khách với người

Đoạn video được tung lên mạng xã hội cho thấy cảnh một con rắn xanh dài khoảng 1,5m đã đột ngột chui ra từ nắp tủ đựng đồ trên trên khoang hành khách của máy bay.

Hành khách Indalecio Medina đã ghi lại hình ảnh con rắn trườn trên ghế trước khi rơi xuống và treo mình lơ lửng trên đầu nhiều người.

Medina sau đó đã tóm được con rắn bằng chăn và bìa tạp chí. Khi máy bay hạ cánh tại Mexico City, Medina đã chuyển con rắn cho cơ quan kiểm soát động vật.

Rung ron, ran doc xuat hien tren may bay - Anh 1

Hình ảnh con rắn chui ra từ tủ đựng đồ trên máy bay.

Khi đoạn video được công bố trên Youtube, nhiều người đã so sánh chuyến bay của Aero Mexico với bộ phim kinh dị Snakes khi một tên tội phạm đã tạo ra một chuyến bay chết chóc bằng cách thả đầy rắn độc trên máy bay

Về phần mình, hãng Aero Mexico thừa nhận đây là một tình huống rất nguy hiểm và tuyên bố đang điều tra xem tại sao con rắn có thể lên được máy bay.

B.N