Cảnh một cậu bé 3 tuổi bị xốc nách, để nằm chênh vênh trên gờ cửa, dọa đẩy ngã xuống dưới... và những tiếng cười ha hả của những nhân viên chăm trẻ đã khiến nhiều người sôi máu.

Đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đã khiến những người chưa từng làm cha mẹ cũng không khỏi bất bình.

Trong đoạn clip, 3 phụ nữ được cho là người chăm trẻ trong trường mầm non đã xốc nách một bé trai lên gờ cửa sổ, dọa đẩy ngã. Không chỉ vậy, cô ta còn cho đứa bé nằm chênh vênh trên gờ cửa, làm đủ các trò dọa dẫm đồng thời lấy điện thoại ghi hình để... mua vui.

Sau khi đoạn clip được phát tán, trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) đã tiến hành xác minh. Theo đó, sự việc trong đoạn clip xảy ra hôm 25/11 tại trường mầm non dân lập quận Đại Thoản, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông.

Được biết đây là cách mà họ dùng để đánh thức đứa trẻ dậy sau giấc ngủ. 3 đối tượng trên đã bị bắt giữ hành chính còn ngôi trường kia đã phải tạm đóng cửa để chỉnh đốn lại nội quy, quy củ.

Rung minh voi cach tre mam non duoc danh thuc sau buoi ngu trua - Anh 1

Theo Trí Thức Trẻ