Cái chết bất ngờ của người đàn ông 67 tuổi đã khiến nhiều người phải khiếp sợ trước sự thật của nó.

Một người đàn ông đã chết sau bốn ngày bị nhiễm một loại vi khuẩn ăn thịt người đáng sợ.

Đó là ông Michael Funk, 67 tuổi, tại Ocean, Maryland. Vào khoảng đầu tháng 9/2016, sau khi vệ sinh chiếc thuyền đánh cá của mình bằng nước biển để kết thúc chuyến đi mùa hè. Ông Funk đã nói với vợ rằng ông cảm thấy sức khỏe của mình có vấn đề.

Run so truoc cai chet cua nguoi dan ong het nhu phim kinh di - Anh 1

Ông Michael Funk đã bị loại vi khuẩn ăn thịt người giết chết.

Ban đầu, ông Funk có dấu hiệu nôn mửa và đau ở vùng chân, những ngón chân của ông sưng lên báo hiệu cho thấy thận của ông có vấn đề. Gia đình đưa ông Funk tới bệnh viện, các bác sĩ kết luận ông đã nhiễm một loại vi khuẩn ăn thịt người. Để kéo dài sự sống cho ông, bác sĩ đã cắt đi một bên chân đang bị vi khuẩn ăn mòn, tuy nhiên sau bốn ngày điều trị tại bệnh viện, ông đã qua đời.

Run so truoc cai chet cua nguoi dan ong het nhu phim kinh di - Anh 2

Vợ ông - bà Marcia Funk luôn bị ám ảnh bởi cái chết thương tâm của chồng.

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, vi khuẩn sống ở nước mặn và có thể ảnh hưởng đến những người có vết thương nhẹ như: xây xước, chảy máu ... đây là những trường hợp rất dễ bị nhiễm vi khuẩn.

" Hầu hết các bệnh nhiễm trùng xảy ra từ tháng 5 đến tháng 10, khi nhiệt độ nước ấm hơn so với mức trung bình."

"Những cái chết bởi vi khuẩn ăn thịt này giống như một bộ phim kinh dị." Một chuyên gia về phòng ngừa dịch bệnh cho biết. Hiện cơ quan ý tế Maryland từ chối bình luận về sự việc, họ nói rằng hàng năm đều gửi báo cáo về việc phòng chống vi khuẩn.

Minh Huyền