Isaac vừa cho ra mắt MV solo thứ ba của mình mang tên 'Get Down' với giai điệu của thể loại dance cực kỳ sôi động.

TIN LIÊN QUAN

'Ru bo' su lich lam, lieu co ai nhan ra Isaac khi noi loan the nay? - Anh 1

'Thái tử' Isaac lồng tiếng cho Quỷ lùn

'Ru bo' su lich lam, lieu co ai nhan ra Isaac khi noi loan the nay? - Anh 2

Bắt gặp 'thái tử' Isaac đi xem phim một mình

'Ru bo' su lich lam, lieu co ai nhan ra Isaac khi noi loan the nay? - Anh 3

Isaac bất ngờ nổi loạn, ma mị với tóc trắng

'Ru bo' su lich lam, lieu co ai nhan ra Isaac khi noi loan the nay? - Anh 4

Mỹ Linh như công chúa bên 'soái ca' Isaac đêm bế mạc Liên ...

Không còn thấy Isaac thật bảnh trong những bộ suit vốn gắn liền với hình ảnh 'Mr Right' điềm đạm của mình, trong lần trở lại này, Isaac gây bất ngờ với hình ảnh 'điên, độc, lạ' hơn rất nhiều.

Mất hơn 1 năm sau khi 'Mr Right' được phát hành, Isaac mới cho ra đời sản phẩm kế tiếp. Bởi tính cách kỹ tính, cầu toàn, luôn muốn đầu tư chỉn chu và bài bản cho sự nghiệp nên chính Isaac đã đích thân thực hiện và đặt thử thách cho mình cũng như ê-kíp phải tạo ra một sản phẩm không lặp lại bản thân nhưng vẫn để lại dấu ấn mang tên 'Isaac'.

'Ru bo' su lich lam, lieu co ai nhan ra Isaac khi noi loan the nay? - Anh 5

Với mong muốn tạo nên một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp theo quy chuẩn làm việc của quốc tế, với mỗi khâu đều được đầu tư kỹ lưỡng bởi những chuyên gia uy tín, Isaac đã mạnh dạn đầu tư rất lớn trong MV lần này.

Hình ảnh mới lạ trong MV lần này là ý tưởng độc đáo của đạo diễn hình ảnh Bobby Nguyễn, đáp ứng mong muốn được thể hiện và bộc phát sự mạo hiểm, kích thích, thoải mái, tự do, bay bổng mà Isaac muốn làm nhưng chưa có cơ hội.

MV là những giấc mơ kỳ lạ của một chàng trai, trong đó có thế giới đầy màu sắc, hình ảnh sinh động nửa hư nửa thật. Chàng trai bị mê hoặc bởi một bóng hồng vô cùng gợi cảm quyến rũ – nhân vật do ca sĩ Mlee đảm nhận.

'Ru bo' su lich lam, lieu co ai nhan ra Isaac khi noi loan the nay? - Anh 6

Isaac tin tưởng giao MV lần này cho 'đạo diễn triệu view' Đinh Hà Uyên Thư, người đã từng thành công qua MV 'Mr Right' của Isaac cũng như MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như 'Và như thế' – 365; 'What is love' - Hồ Ngọc Hà, 'I'm gonna break' - Hoàng Thùy Linh…

Đinh Hà Uyên Thư đã mạnh tay miêu tả, mổ xẻ tâm lý và đi sâu vào nội tâm nhân vật do Isaac đảm nhận tạo ra một câu chuyện đầy màu sắc và khung cảnh vô cùng huyền ảo.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn