KTĐT - Đêm qua (10/12), “Lễ hội ẩm thực chào đón Cây thông Giáng sinh cao nhất Việt Nam” tại Royal City đã được tổ chức. Với quy mô hoành tráng, nhiều hoạt động biểu diễn đặc sắc và đặc biệt là sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao ca nhạc ăn khách nhất hiện nay.

Chương trình “Lễ hội ẩm thực - Chào đón cây thông Giáng sinh cao nhất Việt Nam” là sự đan xen của lễ hội đường phố và ca nhạc đặc biệt trên sân khấu bao gồm: Lễ hội Carnival, nghệ thuật trình diễn đường phố và chương trình nghệ thuật đặc sắc… Với sự hội tụ của các ca sĩ trẻ nổi tiếng, đang được yêu thích nhất hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Đinh Hương, Anh Khoa, nữ rapper Kimmese, và sự xuất hiện của vũ công Quang Đăng - Á quân cuộc thi “So you think you can dance 2012”, cái lạnh của đêm đông Hà Nội đã thực sự bị thổi bay.

Đặc biệt nhất trong chương trình Lễ hội diễn chính là giây phút “thắp sáng” cây thông Giáng sinh lớn nhất Việt Nam và nhận Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam. Lễ hội ẩm thực Chào đón cây thông Giáng sinh lớn nhất Việt Nam là món quà tri ân đặc biệt mà Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án Royal City - dành tặng riêng cho khách hàng và cư dân của khu đô thị trong mùa Giáng sinh đầu tiên.