Thi đấu nổi bật trong chiến thắng đêm qua của Manchester United trước Feyenoord, Wayne Rooney không tiếc lời chỉ trích truyền thông khi đã chĩa mùi dùi vào anh.

Rooney: Toi dau co den dam cuoi nao! - Anh 1

Rooney chơi hay đêm qua

Rooney đã có 1 bàn thắng đẳng cấp và 1 kiến tạo cho đồng đội, giúp Manchester United có thắng lợi đậm đà 4-0 trước Feyenoord đêm qua. Và ngay trong bài phỏng vấn sau trận đấu, anh không ngần ngại bộc lộ sự không hài lòng với truyền thông, khi lại bị hỏi về sự cố say xỉn trong đám cưới.

"Tất cả mọi thứ đều được tạo ra bởi những người đang đặt câu hỏi như anh," Rooney chĩa mùi dùi về phóng viên Des Kelly của kênh BT Sports, khi anh này hỏi chân sút của Manchester United về sự cố tuần qua. "Tôi thật ra đã không đặt chân đến đám cưới, và tôi nghĩ thật đáng hổ thẹn khi đề cập đến nó sau chiến thắng tuyệt vời ngày hôm nay."

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với kênh truyền hình BBC sau trận đấu gặp Arsenal tại Ngoại hạng Anh, đội trưởng ĐTQG Anh và Manchester United tin rằng "có vẻ như các phương tiện truyền thông đang cố viết điếu văn cho anh". Sau khi hàng loạt tờ báo bản ddiajd tin Rooney đã say xỉn bí tỉ, đến mức không thể kiểm soát bản thân trong bữa tiệc mừng đám cưới một người bạn. Nhưng với phát biểu vừa qua, Rooney khẳng định mình chẳng đến bữa tiệc đám cưới nào cả.

Video màn trình diễn của Rooney đêm qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:03 25/11/2016

Tin liên quan

Rooney: Toi dau co den dam cuoi nao! - Anh 2

Loạt thống kê khó tin xoay quanh sự nghiệp Steven Gerrard

Rooney: Toi dau co den dam cuoi nao! - Anh 3

Scholes chọn tiền đạo đẳng cấp thay thế Ibra ở Man United

Rooney: Toi dau co den dam cuoi nao! - Anh 4

Chính thức: Thêm một cầu thủ gia hạn với Arsenal

Rooney: Toi dau co den dam cuoi nao! - Anh 5

Van Gaal từng muốn đưa “phế nhân” về MU