Trong thời gian rảnh khi Man United được nghỉ bởi lịch đấu loại World Cup của FIFA, HLV Mourinho đã tham gia vào 1 trò chơi rất thú vị.

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 1

Rooney là đứa trẻ rất ngoan còn Ibra thì vô cùng... xinh đẹp

Trong trò chơi ở buổi phỏng vấn này, Mourinho sẽ phải nhìn vào các bức ảnh hồi nhỏ của cầu thủ Man United và đoán xem đó là ai.

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 2

Mourinho lập tức nhận ra Rooney : "Cậu ấy là một đứa trẻ tuyệt vời. Đến giờ tôi vẫn gọi Rooney là 1 đứa trẻ. Cậu ấy không hành xử như 1 ngôi sao...

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 3

Rooney không ra oai như mình là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của ĐT Anh, hay như một đội trưởng. Cậu ấy đơn giản là 1 đứa bé ngoan".

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 4

Ông cũng khó lòng không sớm nhận ra Ibra bởi sự tương đồng lớn: "Cũng lâu lắm rồi... Ấn tượng của tôi với cậu ấy là:"Wow, gã này chất hơn mình tưởng"...

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 5

Và một lần nữa, cậu chàng đưa hình ảnh mình ra thế giới (bán sách) nhưng đó cũng chẳng phải cậu ta đâu. Ibra thực tế là một cậu bé xinh xắn và đáng yêu".

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 6

Tuy nhiên, Mourinho gặp khó khi đoán Paul Pogba (ở giữa): "Marcus. Marcus Rashford... Không, Eric (Baily)? Hơi giống Paul? Ôi nhưng ít lắm...

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 7

Đây là một trong những anh chàng hạnh phúc nhất trong thế giới bóng đá mà tôi biết. Cậu ấy biết yêu cuộc sống, biết yêu việc mình là ai. Paul thích trở thành một ngôi sao và là một cậu bé tuyệt vời".

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 8

Đến De Gea, Mourinho hẳn nhiên không lạ lẫm gì: "Tôi gặp cậu ấy lần đầu khi dẫn dắt Real đụng độ Atletico. Tôi đã nghĩ ngay rằng cậu ấy thật tuyệt vời".

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 9

De Gea không có nhiều thay đổi.

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 10

Và Martial cũng vậy...

Rooney la dua tre rat ngoan con Ibra thi vo cung... xinh dep - Anh 11

"Quá dễ, đây là Martial. Dễ thật. Cậu ấy hơi nhút nhát, ít nói nhưng nếu bạn biết rõ thì không phải vậy đâu" - Mourinho nói.

theo Trí Thức Trẻ