Jose Mourinho cho biết Wayne Rooney sẽ tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị ở trận gặp Liverpool vì tâm lý đang gặp vấn đề.

Rooney khong the ra san vi dang gap van de tam ly - Anh 1

Mourinho sẽ không sử dụng Rooney từ đầu trong trận đấu gặp Liverpool. Ảnh: Internet.

Cụ thể vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng dư luận và truyền thông đã làm tổn thương cậu ấy. Chúng ta không thể khiến cậu ấy tổn thương hơn nhiều nữa. Đây là thời điểm Rooney cần hồi phục sau những gì đã phải trải qua.

Việc loại Rooney vào thời điểm này chỉ đơn thuần là một sự lựa chọn. Cậu ấy không đánh mất vị trí của mình tại đội bóng. Đối với tôi, Rooney vẫn là sự lựa chọn đầu tiên. Nhưng cũng đừng quên là trong tay tôi có tới 24 cầu thủ và tôi cần phải đưa ra quyết định.”

Với việc Rooney không thể ra sân thi đấu, nhiều khả năng Marcus Rashford sẽ tiếp tục được Mourinho tin dùng cho một vị trí trong đội hình xuất phát. Trong khi đó Pogba có khả năng sẽ được đẩy lên thi đấu cao hơn để trám vào chỗ trống của Rooney.

Vào thời điểm hiện tại, Man Utd đang tạm thời đứng thứ 7 tại Premier League với 13 điểm. Họ chỉ đang kém Liverpool xếp thứ 4 với 1 trận thắng. Do đó nếu có thể đánh bại Lữ Đoàn Đỏ vào rạng sáng mai, Quỷ Đỏ sẽ có thể cân bằng điểm số với đối thủ 'đáng ghét' này.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:10 17/10/2016