Trung vệ Sebastien Bassong tuyên bố Wayne Rooney "không có gì đặc biệt" để Norwich phải sợ hãi trong cuộc tiếp đón MU đêm nay.

Trung vệ Sebastien Bassong tuyên bố Wayne Rooney "không có gì đặc biệt" để Norwich phải sợ hãi trong cuộc tiếp đón MU đêm nay.

Sau trận thua 1-2 trước Fulham cách đây 2 ngày, Norwich lại phải đương đầu với một Man Utd đang hừng hực khí thế. Wanyne Rooney đang thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng và góp công lớn vào chiến thắng của MU trong cuộc lội ngược dòng hôm vừa rồi.

Tuy lường trước được những khó khăn khi phải đương đầu với "gã Sherk" nhưng Sebastien Bassong vẫn lớn tiếng cho rằng Rooney không có gì đáng sợ.

"Đối đầu với Rooney chỉ là giống như chơi với bất cứ ai khác. Không có gì đặc biệt và không có gì phải run sợ. Có rất nhiều tiền đạo chất lượng hàng đầu tại Premier League. Và tôi đối đầu với họ mỗi tuần.

"Đúng, Rooney là một ngôi sao lớn ở Anh và sự thật anh là một cầu rất chất lượng. Nhưng United có một đội ngũ gồm đầy đủ những cầu thủ tuyệt vời vì vậy chúng tôi sẽ không chỉ tập trung vào anh ta" - Bassong cho biết.

Ngoài ra trung vệ này vẫn bày tỏ sự tin tưởng vào cuộc đua tới danh hiệu của MU. "United vẫn có cơ hội để giành danh hiệu. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm tất cả để đánh bại họ một lần nữa.

Chúng tôi đang có một mùa giải khó khăn nhưng cả đội vẫn đang nhìn vào những điểm tích cực để vươn lên".

(Theo Thethao247)