Đội trưởng Phil Jagielka của Everton tin rằng Wayne Rooney sẽ hoàn toàn phù hợp với CLB cũ, dù anh đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Rooney duoc chao don o Everton - Anh 1

Rooney trong màu áo Everton. Ảnh: Internet.

Sự nghiệp của Wayne Rooney tại Nhà hát của những giấc mơ đã đi về những chặng cuối cùng. Lúc này, rất nhiều CLB đang muốn có anh. Và Everton có lẽ là một trong số đó. Sau khi đích thân huấn luyện viên Everton, Ronald Koeman thừa nhận ông sẽ chào đón thủ quân Man United Wayne Rooney đến Goodison Park, đến lượt đội trưởng CLB Jagielka.

"Wayne (Rooney) là một cổ động viên Everton và tôi chắc chắn cổ động viên đội bóng sẽ lại chào đón anh ấy lần nữa," trung vệ Jagielka nói. "Rooney đã xây dựng cây cầu nối với cổ động viên nhưng đã đốt cháy nó nhiều năm trước."

Wayne Rooney bắt đầu sự nghiệp của mình ở Everton, tuy nhiên khi rời Everton để khoác lên mình chiếc áo đỏ của Man United anh đã khiến nhiều CĐV tức giận. Dù vậy, đội trưởng Jagielka tin rằng Everton và Rooney giờ sẽ là cuộc tái hợp hoàn hảo.

"Chúng tôi đều biết cậu ấy vẫn còn là một cầu thủ tuyệt vời. Có thể một khởi đầu lại (như ở Everton) sẽ giúp cậu ấy lại trở thành người hùng." - anh kết luận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:09 30/10/2016