Ngôi sao của Real đang tận hưởng kỳ nghỉ thú vị.

Ronaldo tận hưởng kỳ nghỉ

Có mặt ở Dubai để nhận giải thưởng Globe Soccer, Ronaldo đã tranh thủ cùng gia đình tận hưởng những ngày nắng ấm và vui chơi cùng những chiếc xe đua địa hình trên sa mạc. Trả lời trên tờ A Bola, CR7 đã có những chia sẻ: “Tôi thích sống cùng những áp lực. Sẽ không dễ dàng để thực hiện những mục tiêu đề ra, tôi ý thức được điều đó và luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân.” Trong năm 2013, Ronaldo ghi được tới 69 bàn thắng, anh cũng đã thể hiện quyết tâm vượt qua cột mốc này.

Ronaldo giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất 2013 của Globe Soccer

Nói về Quả bóng vàng 2013, Ronaldo thể hiện suy nghĩ: “Tôi không biết liệu mình có xứng đáng với danh hiệu đó hay không. Tôi đã ở trên bục podium 6 năm qua, có thể tôi xứng đáng để giành QBV năm nay cũng như năm ngoái hay những năm trước nữa. Tôi luôn thích giành chiến thắng nhưng tôi biết điều đó không chỉ phụ thuộc vào cá nhân tôi, luôn có người thắng và kẻ thua.”

Ronaldo cùng gia đình tranh thủ du ngoạn

Trong khi Ronaldo đang du hý tại Trung Đông, Messi lại tận hưởng những ngày cuối cùng tại quê nhà Argentina. Hôm qua, tiền đạo của Barca đã chia sẻ một bức ảnh chụp với cô bạn gái Antonella Roccuzzo lên trang Instagram cá nhân cùng lời chia sẻ: “Tận hưởng những ngày cuối cùng ở Rosario.” Sau một thời gian điều trị, chấn thương của Messi đã hồi phục và không còn là vấn đề lớn.

Messi chuẩn bị trở lại

Ngôi sao người Argentina đã nỗ lực tập luyện trong giai đoạn cuối cùng nhằm hồi phục thể lực và sớm lấy lại cảm giác bóng. Theo kế hoạch, Messi sẽ trở lại Barcelona vào ngày 2/1, trước khi đội bóng xứ Catalunya tổ chức cuộc họp báo chính thức đầu tiên của năm 2014 vào ngày 3/1. Hiện khả năng ra sân của Messi cho trận đấu với Elche ngày 5/1 vẫn còn bỏ ngỏ.