Ronaldo đã trở lại để cùng các đồng đội tập luyện nhưng nhiều khả năng anh sẽ không kịp chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp Châu Âu.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã trở lại bản doanh của CLB để tập luyện vào hôm nay. Anh được HLV Zidane ưu ái cho nghỉ bù sau một mùa giải căng thẳng và phải cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Confeds Cup tại Nga.

Thực tế Ronaldo đã có mặt tại Tây Ban Nha các đây vài ngày. Sau kỳ nghỉ Hè cùng người thân và trở về từ Trung Quốc, Cr7 đã có mặt tại Pozuelo de Alarcon, một khu ngoại ô của giới thượng lưu tại Madrid để tham gia phiên tòa giải trình về nghi vấn trốn thuế với số tiền lên đến 14,7 triệu euro.

Ronaldo tro lai, nhung khong ra san tran gap M.U? - Anh 1

Ronaldo vắng mặt trong trận gặp Man Utd?

Ronaldo sẽ có một buổi nói chuyện riêng với HLV Zidane bởi anh nóng lòng trở lại thi đấu cùng các đồng đội. Tuy nhiên nhiều khả năng chiến lược gia người Pháp sẽ gạt tên anh ra khỏi danh sách tham dự trận tranh Siêu cúp châu Âu với Man Utd vì chưa đạt được thể trạng tốt nhất. Cr7 sẽ trở lại trong trận lượt đi tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với đại kình địch Barcelona chỉ sau đó vài ngày.

Màn trình diễn của Ronaldo ở mùa vừa qua

Endo - Thể thao Việt Nam | 22:27 05/08/2017