Để tránh rắc rối về thuế, tiền đạo của Real không ngần ngại khẳng định muốn trở lại Anh thay vì tiếp tục chơi bóng ở Tây Ban Nha.

Màn đối đáp giữa Ronaldo và quan tòa Monica Gomez Ferrer diễn ra trong phiên thẩm vấn hôm 31/7. Kênh Cadena Ser mới tiết lộ một phần nội dung.

"Ở Anh, tôi chưa bao giờ gặp những vấn đề như thế này. Đó là lý do tại sao tôi muốn trở lại Anh. Tôi luôn thanh toán đầy đủ tiền thuế", Cadena Ser hôm 4/8 dẫn lời Ronaldo.

Để khẳng định thêm về sự trong sạch, Ronaldo nói: "Tôi chẳng có gì để che giấu. Tôi giống như một cuốn sách mở. Chỉ cần gõ tên tôi lên Google là tìm được tất tần tật mọi thứ. Một ví dụ là Forbes thống kê mọi khoản thu của tôi".

Ronaldo noi voi quan toa: 'Toi muon tro lai nuoc Anh' - Anh 1

Ronaldo từng muốn bỏ Real để về Anh thi đấu. Ảnh: Reuters

Theo một số nguồn tin, cáo buộc Ronaldo trốn thuế 16 triệu đôla xuất phát từ một số hợp đồng mà người đại diện Jorge Mendes dàn xếp. Đây cũng là người đại diện thu xếp cho CR7 sang Real vào năm 2009 với giá kỷ lục thế giới .

Ronaldo khẳng định sự tin tưởng: "Tôi không hiểu gì về cáo buộc. Tôi đã thanh toán mọi thứ. Tôi chỉ đến trường tới năm sáu tuổi và thứ duy nhất mà tôi làm tốt là chơi bóng. Khi các cố vấn nói với tôi rằng "Cris, ok rồi", thì tôi tin họ. Tôi tin vào các cố vấn, vì họ là những người giỏi nhất. Tôi trả cho họ một cách hậu hĩnh và họ cũng làm tốt công việc của mình. Tôi để mọi thứ cho họ giải quyết".

Theo vnexpress