Siêu sao người Bồ đeo kính, đội tóc giả cùng bạn gái mới dạo chơi giữa Paris và thoải mái hôn nhau giữa thanh thiên bạch nhật.

Sau khi bị người đẹp Irina Shayk đá vào đầu 2015 thì đến nay vấn đề giới tính của Cristiano Ronaldo vẫn nằm trong diện bị hoài nghi, bởi tin đồn tình cảm liên quan đến cả nam lẫn nữ.

Tin tức mới nhất liên quan đến chuyện tình ái của Cristiano Ronaldo là anh tay trong tay với bạn gái mới - chân dài Tây Ban Nha, Georgina Rodriguez, dạo chơi ở thủ đô Paris (Pháp) và không ngần ngại trao nhau nụ hôn say đắm.

Ronaldo nguy trang, thoai mai hon bo xinh giua Paris - Anh 1

Ronaldo ngụy trang với kính đen và tóc giả

Sở dĩ, tay săn bàn Real thoải mái giữa phố vậy, bởi anh đã ngụy trang bằng cách đội tóc giả, đội mũ và đeo kính mát đen. Tuy nhiên, anh đã không qua được các tay paparazzi của tạp chí Chi (Italia).

Bằng chứng là những hình ảnh "nóng", độc quyền đã được tờ này đăng tải trong số ra mới nhất.

Thêm tin tức từ The Sun cho hay, Ronaldo đã chia tay với Desire Cordero và chuyển sang hẹn hò Georgina Rodriguez đã một thời gian. Cả 2 được cho phải lòng nhau trong một sự kiện của D&G và Ronaldo đã từng đưa người đẹp tới sân Bernabeu xem anh thi đấu.

Ronaldo nguy trang, thoai mai hon bo xinh giua Paris - Anh 2

Siêu sao người Bồ hôn bạn gái giữa phố

Tuy nhiên, vì chưa muốn công khai chuyện tình cảm, nên CR7 đã ngụy trang để tránh bị phát hiện trong lúc đi cả 2 hẹn họ ở Paris.

Đêm qua, dù không ghi bàn khi trở lại Sporting, nhưng Real của Ronaldo đã giành chiến thắng 2-1 và lấy vé vào vòng 16. Trước đó, chân sút 31 tuổi có ngày cuối tuần rực rỡ với cú hat-trick vào lưới Atletico ngay tại Celderon giúp Kền kền thắng vang dội 3-0 ở derby Madrid.

L.H