Mới đây, Cristiano Ronaldo lại khiến cư dân mạng dậy sóng bằng đoạn video tâng bóng trong phòng ngủ với chỉ một chiếc quần nhỏ bé trên người.

Xem clip Ronaldo mặc quần lót khoe kỹ năng chơi bóng:

Thời gian vừa qua, trang cá nhân của Ronaldo luôn trở thành đề tài bàn tán rầm rộ của người hâm mộ. Gần như mọi thông tin mà siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ đều nhận về những phản ứng trái chiều.

Ronaldo mac quan lot khoe ky nang choi bong - Anh 1

Ronaldo ăn mừng bàn thắng trong trận derby Madrid

Sau loạt ảnh khoe ngực trần e ấp bên khóm hoa, mới đây Ronaldo lại tiếp tục tung hình nhạy cảm. Trong đoạn video vừa công bố, Ronaldo thức dậy trong phòng ngủ và lập tức thể hiện kỹ năng chơi bóng thượng thừa. Anh điều khiển trái bóng rất hứng khởi trước khi tung cú dứt điểm tung lưới cầu môn đặt bên ngoài ban công.

Thế nhưng đó không phải điểm nổi bật nhất mà người hâm mộ chú ý. Hầu hết tất cả đều tập trung vào chi tiết Ronaldo chỉ diện duy nhất chiếc quần lót. Và tất nhiên ngay lập tức xuất hiện rất nhiều bình luận phàn nàn ngay trên trang cá nhân của Ronaldo.

Trong trận derby Madrid mới đây, Ronaldo cũng đã bị một cầu thủ Atletico công kích là người đồng tính. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha bình thản đáp trả, thậm chí anh không phủ nhận mà còn nói vui rằng: “Tôi đồng tính nhưng là một người đồng tính giàu có”.

Huyền Anh (tổng hợp The Sun)