Cristiano Ronaldo một lần nữa biến mình làm trung tâm khi cùng các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha tham gia vào thử thách Mannequin.

Cristiano Ronaldo và các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha là những người mới nhất tham gia vào “thử thách Mannequin”, một hiện tượng Internet lan truyền chóng mặt sau khi rộ lên từ các trường trung học ở Mỹ.

Ronaldo mac quan lot, im nhu tuong theo thu thach la - Anh 1

Ronaldo vận độc chiếc quần trắng và đứng im giữa phòng thay đồ

Ronaldo cùng với các đồng đội lẫn thành viên ban huấn luyện tuyển Bồ Đào Nha lựa chọn những tư thế khác nhau cho thử thách này, đòi hỏi họ giữ nguyên tư thế trong vòng 1 phút.

Trong khi phần lớn các đồng đội đều vận trang phục tập luyện, một mình Ronaldo cởi trần và mặc độc một chiếc quần rồi “đóng băng” với khuôn mặt có vẻ nghiêm trọng. Dạo quanh phòng thay đồ, Jose Fonte đang trong tư thế được băng bó mắt cá, còn William Carvalho chuẩn bị chụp ảnh “tự sướng”.

Ronaldo và các tuyển thủ Bồ Đào Nha sắp bước vào trận gặp Latvia ở vòng loại World Cup 2018 và BĐN cần một chiến thắng để gây sức ép lên đội đầu bảng Thụy Sĩ, đang hơn BĐN 3 điểm.

Ronaldo ký tặng áo cho cầu thủ bị ung thư

Edu Ferreira, một cầu thủ 19 tuổi của CLB Boavista ở Bồ Đào Nha, bị chẩn đoán ung thư và có nguy cơ phải chấm dứt sự nghiệp đá bóng chuyên nghiệp trước khi kịp chơi một trận đấu chính thức. Edu là fan của Ronaldo, và mới đây Ronaldo đã gửi tặng Edu một chiếc áo tuyển BĐN có chữ ký của anh và thông điệp chúc Edu hãy tiếp tục mạnh mẽ chống chọi bệnh tật.

Ronaldo mac quan lot, im nhu tuong theo thu thach la - Anh 2

Q.D (Tổng hợp Daily Mail)