Một trận đấu gây cấn diễn ra đến 120 phút và cuối cùng CLB Real Madrid đã đánh bại chủ nhà Kashima với tỷ số 4-2 giành chiếc cup vô địch FIFA Club World Cup.

Ronaldo lap hat-trick, Real vo dich FIFA Club World Cup - Anh 1

Ronaldo một lần nữa chứng minh anh đã lấy lại phong đội sau khi bị chấn thươg tại Euro 2016 vừa qua. Trong trận chung kết FIFA Club World Cup với chủ nhà Kashima có những lúc cứ tưởng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải thua trận nhưng với bản lĩnh và sự xuất sắc của từng cầu thủ, họ đã lật ngược thế cờ để rồi đưa trận đấu đến hiệp phụ. Và trong 30 phút của hai hiệp phụ, chính CR7 đã ghi thêm 2 bàn để đưa đội bóng của anh chạm vào chiếc cup vô địch các CLB thế giới.

Ronaldo lap hat-trick, Real vo dich FIFA Club World Cup - Anh 2

Trận đấu bắt đầu được 9 phút thì Benzema mở tỷ số cho Real Madrid. Nhưng đến phút 44 đội Kashima đã gỡ hòa bằng pha lập công của Gaku Shibasaki.

Sang hiệp 2, trong khi các học trò của HLV Zidane tiếp tục thực hiện những đợt tấn công thì bất ngờ bị đội chủ nhà dẫn ngược lại ở phút 52 do Shibasaki ghi bàn. Nhưng 8 phút sau, Real Madrid đã đòi lại món nợ với pha ghi bàn của Ronaldo.

Ở 30 phút cuối của trận đấu, hai đội không ghi thêm bàn thắng nào dù Real vẫn là đội bóng kiểm soát bóng nhiều hơn. Phải chơi hiệp phụ và Ronaldo đã tỏa sáng khi ghi liên tiếp 2 bàn ở phút 98 và 105 đưa Real lên ngôi vộ địch.

Anh Trần