Cristiano Ronaldo tiếp tục tạo ra tranh cãi trong cộng đồng mạng khi cho đăng tải bức ảnh khá nhạy cảm trên mạng xã hội.

Xem clip Ronaldo bị tố giẫm lên người cầu thủ Legia tại Champions League:

Thời gian gần đây Ronaldo rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Anh thường xuyên khoe ảnh cá nhân lên Instagram bất chấp phần lớn trong số đó nhận về những phản ánh không mấy tích cực của người hâm mộ.

Ronaldo lai khoe anh nguc tran, mo mang ben khom hoa - Anh 1

Bức ảnh gây tranh cãi của Ronaldo

Sau bức ảnh khoe siêu xe Lamborghini Aventador và đứng tạo dáng bên cạnh một bức tượng Phật bị “ném đá” dữ dội, Ronaldo đã chuyển sang phong cách ảnh ngực trần. Cách đây ít ngày, siêu sao người Bồ đăng ảnh cởi trần và chỉ khoác hững hờ một chiếc áo dạ dài.

Đêm qua, Ronaldo tiếp tục theo trào lưu này nhưng với “nồng độ” mạnh hơn. Siêu sao người Bồ vẫn khoe ngực trần, chỉ diện một chiếc quần lót mang thương hiệu CR7 của mình nhưng gây sốc nhất chính là dáng nằm e ấp mơ màng ngả đầu vào một khóm hoa.

Ngay lập tức sau khi bức ảnh xuất hiện, cộng đồng mạng lại dậy sóng. NHM trung thành khẳng định Ronaldo đang tạo ra một phong cách mới và dự đoán chuẩn bị lấn sân lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, bộ phận không nhỏ khác cho rằng Ronaldo ngày càng điệu và có ý nghi ngờ giới tính thực của siêu sao 31 tuổi này.

Những bức ảnh mới nhất của Ronaldo trên mạng xã hội

Ronaldo lai khoe anh nguc tran, mo mang ben khom hoa - Anh 2

Ronaldo lai khoe anh nguc tran, mo mang ben khom hoa - Anh 3

Ronaldo lai khoe anh nguc tran, mo mang ben khom hoa - Anh 4

Huyền Anh (tổng hợp The Sun)