Ngay sau khi có thông tin rằng siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2021, Ronaldo lập tức tung ra siêu phẩm giày của Nike nhằm đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp thi đấu cuối cùng của mình.

Ronaldo khoe giay moi danh dau buoc ngoat su nghiep - Anh 1

Dập tắt mọi tin đồn về tương lai bằng cách ký vào bản hợp đồng mới, có hiệu lực đến ngày 30/6/2021, siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo đã quyết định gắn bó lâu dài với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Ngay sau khi thông tin này được Real đưa tin lên trang web chính thức, siêu sao người Bồ Đào Nha lại tiếp tục tung ra những hình ảnh quảng bá đầu tiên về mẫu giày Nike được lấy cảm hứng từ môn thể thao vua, điều đã “thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi”.

Ronaldo khoe giay moi danh dau buoc ngoat su nghiep - Anh 2

Điều đặc biệt, phía gót giày có in ngày 06/08/2003, cái ngày mà chân sút vô danh đã lọt vào “mắt xanh” của ông thầy Sir Alex Ferguson. Để rồi 6 ngày sau đó, Ferguson đã chi ra 12.24 triệu bảng để mang chàng trai trẻ về sân Old Trafford. Màu sắc chủ đạo của siêu phẩm giày mới này cũng được truyền cảm hứng từ đội bóng đầu tiên của Ronaldo, Sporting Lisbon.

Phát biểu trước báo giới về mẫu giày mới này, Ronaldo chia sẻ: “ Bóng đá đã thay đổi sự nghiệp của tôi mãi mãi”.

Theo dự kiến, ngôi sao 31 tuổi sẽ đi mẫu giày mới này trong trận Bồ Đào Nha gặp Latvia trong khuôn khổ vòng loại World Cup vào Chủ nhật tới.

Hoàng Nam