Cristiano Ronaldo ghi bàn ở phút 80, anh cởi áo ăn mừng và bị phạt 1 thẻ vàng. Chỉ 1 phút sau, anh bị trọng tài cho rằng ăn vạ trong vòng cấm rồi nhận thêm một thẻ vàng nữa rời sân.

Ronaldo ghi ban, nhan the do roi day trong tai... khoanh khac 'bi hai' chi dien ra dung 1 phut - Anh 1

Real Madrid vừa có một trận đấu bùng nổ trước Barca trong trận lượt đi tranh Siêu Cúp TBN. Một trong những tâm điểm của trận đấu này chính là siêu sao Cristiano Ronaldo. Anh được tung vào sân thay Karim Benzema ở phút 58 và đã kịp để lại dấu ấn cực lớn trong trận đấu này.

Phút 80, Ronaldo có một pha ngoặt bóng kỹ thuật loại bỏ Pique. Tiền đạo người Bồ Đào Nha tung cú sút như búa bổ đem về bàn vươn lên dẫn trước 2-1 cho Real Madrid. CR7 lập tức cởi áo ăn mừng khoe cơ thể cường tráng và phải nhận 1 thẻ vàng.

Chỉ một phút sau đó, Ronaldo bị trọng tài cho là ngã vờ trong vòng cấm và tiếp tục nhận thêm 1 thẻ vàng nữa, tương đương một thẻ đỏ. Siêu sao của Real Madrid tỏ ra không hài lòng với quyết định này và phản ứng bằng cách đẩy lưng trọng tài Ricardo De Burgos.

Tình huống ăn vạ và đẩy lưng trọng tài ngay sau đó

Sau khi chứng kiến thần tượng của mình bị đuổi khỏi sân, các CĐV của Real Madrid đã nổi giận. Tất cả đều cho rằng anh đã bị đẩy ngã thật chứ không phải ăn vạ. Một số người thì phàn nàn rằng hành động cởi áo trước đó của CR7 phải được... hưởng ứng.

Tài khoản @FreshReal: "Ronaldo đã bị tác động. Trọng tài có lẽ là một Cule chăng?".

Ronaldo ghi ban, nhan the do roi day trong tai... khoanh khac 'bi hai' chi dien ra dung 1 phut - Anh 2

Tài khoản @Hamburg: "Suarez ngã -> Penalty. Ronaldo ngã -> thẻ đỏ. Tôi không biết mình đang xem cái gì nữa?"

Tài khoản @Abdullah: "Khi một cầu thủ ghi bàn trong trận chung kết, anh ấy nên được chấp nhận việc cởi áo và chạy xung quanh ăn mừng. Đó là cảm xúc".

Tài khoản @Sadek: "Đây là cách duy nhất để ngăn cản cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".

Ronaldo ghi ban, nhan the do roi day trong tai... khoanh khac 'bi hai' chi dien ra dung 1 phut - Anh 3

Tài khoản @Grook: "Ronaldo rõ ràng đã chịu tác động từ Umtiti. Anh ấy hiểu nếu ăn vạ thì sẽ phải nhận thêm thẻ vàng nữa cho nên sẽ không bao giờ làm như vậy. Một trận đấu đáng xấu hổ của Barca và trọng tài".

Mặc dù phải chơi thiếu người trong khoảng 10 phút cuối trận nhưng Real Madrid không để thủng lưới mà thậm chí còn ghi thêm một bàn do công của Marco Asensio. Chung cuộc, Real dành chiến thắng với tỷ số 3-1 ở lượt đi trận tranh Siêu Cúp TBN. Lượt về sẽ diễn ra trên sân Bernabeu của Real vào ngày 17/8 tới.

Trung Phạm
Tổng hợp