Sau khoảng thời gian khá lâu kể từ ngày chia tay cô bạn gái Irina, CR7 có lẽ cũng đã "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ".

Ronaldo dua 'con dau tuong lai' ve ra mat me - Anh 1

Cách đây vài ngày, hình ảnh CR7 tay trong tay với một bóng hồng tại Pháp đã được lan truyền rất nhanh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Hơn thế nữa sau màn "khóa môi" ngọt ngào, nhiều người đã khẳng định đó là bạn gái mới của Ronaldo.

Và cô người mẫu Tây Ban Nha đó đã được đích thân CR7 đưa về quê nhà Bồ Đào Nha khi anh cùng Real Madrid tới làm khách trên sân của Sporting Lisbon trong khuôn khổ UEFA Champions League.

Người đẹp ấy là Georgina Rodriguez. Trước đây dù dính tới vô vàn scandal tới các cô gái chân dài nóng bỏng, thế nhưng mới chỉ có Irina Shayk là được CR7 đưa về ra mắt mẹ. Sau siêu mẫu xứ Bạch Dương, Georgina Rodriguez là người thứ 2. Có thể thấy tiền đạo của Real đang rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Ronaldo dua 'con dau tuong lai' ve ra mat me - Anh 2

Georgina Rodriguez (áo khoác đỏ, tóc vàng) bên cạnh gia đình và người thân của Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Nói đến Georgina, người ta lại nhớ về Irina. Irina chính là người mà CR7 có mối quan hệ công khai lâu nhất (5 năm). Mọi chuyện tưởng chừng đã êm xuôi khi Irina luôn xuất hiện mọi lúc mọi nơi cùng Ronaldo và gia đình anh, thế nhưng sau sự kiện cô không đến dự sinh nhật lần 60 của bà Dolores (mẹ CR7), người ta đã dấy lên nghi ngờ về sự đổ vỡ của mối quan hệ này.

Nguyên nhân được cho xuất phát từ thói trăng hoa của Ronaldo. Dẫu biết bên cạnh là cô người mẫu nóng bỏng hết mực yêu thương, vậy mà chẳng hiểu sao ngôi sao người Bồ vẫn thích "ăn chả". Hậu quả là sau quá nhiều lần bị lừa dối, Irina đã quyết định dứt khỏi người bạn trai nổi tiếng.

Ronaldo dua 'con dau tuong lai' ve ra mat me - Anh 3

Irina và CR7 từng rất mặn nồng. Ảnh: Getty.

Gần đây, cặp đôi này được cho là đã gặp lại nhau ở một sự kiện tại Madrid do hãng thời gian Dolce & Gabbana tổ chức.

Georgina, quốc tịch Tây Ban Nha có mẹ là người Tây Ban Nha và cha là người Argentina. Trước đây, người mẫu này đã từng ở Anh một thời gian khá lâu trước khi sống ở Madrid như hiện nay. Một người trong gia đình của Ronaldo cũng tiết lộ khả năng rất cao Georgina sẽ được bà Dolores chấp nhận.

Ronaldo dua 'con dau tuong lai' ve ra mat me - Anh 4

Cặp đôi đã hẹn hò bí mật tại Disneyland Paris. Ảnh: The Sun.

VIỆT HÙNG