Là ngôi sao bóng đá nổi tiếng bậc nhất hành tinh nhưng Ronaldo không ngại đi nhặt bóng cho con trai cưng và những đứa trẻ khác.

Ronaldo 'cong mong' di nhat bong trong tran dau cua con trai - Anh 1

Cuối tuần qua, con trai Ronaldo tham dự một trận đấu bóng đá ở gần căn biệt thự của gia đình tại Madrid, Tây Ban Nha. Dĩ nhiên, CR7 không thể vắng mặt ở một trận đấu có con trai anh tham dự.

Ronaldo 'cong mong' di nhat bong trong tran dau cua con trai - Anh 2

Không chỉ tới xem, Ronaldo còn kiêm luôn nhiệm vụ đi nhặt bóng cho lũ trẻ. Hình ảnh anh "cong mông" bên ngoài đường pít đi lượm bóng khiến nhiều người thích thú, lấy máy điện thoại quay lại.

Ronaldo 'cong mong' di nhat bong trong tran dau cua con trai - Anh 3

CR7 làm một vài động tác kĩ thuật trước khi đá bóng lại cho lũ trẻ.

Ronaldo 'cong mong' di nhat bong trong tran dau cua con trai - Anh 4

Có "gene" của bố trong người nên nhóc Ronaldo Junior rất thích đá bóng. Mỗi buổi chiều, CR7 và con trai thường cùng nhau thi thố trên sân cỏ trong khuôn viên căn biệt thự. Ngay cả khi đi du lịch, bố con Ronaldo cũng thường xuyên mang bóng ra đá.

Ronaldo 'cong mong' di nhat bong trong tran dau cua con trai - Anh 5

Dù cậu con trai sớm bộc lộ tình yêu với trái bóng nhưng Ronaldo khẳng định anh sẽ không ép chú bé phải theo nghiệp cầu thủ. Trong buổi phỏng vấn với báo chí gần đây, CR7 cho hay: "Trong nhà tôi có 30 quả bóng đá và cậu bé có thể chơi bóng bất cứ lúc nào muốn. Tuy nhiên, tôi không muốn ép buộc và chắc chắn sẽ tôn trọng quyết định của con trai tôi."

Ronaldo 'cong mong' di nhat bong trong tran dau cua con trai - Anh 6

Hiện tại, Real Madrid của Ronaldo đang trải qua chuỗi trận vô cùng thất vọng. Họ đã hòa 4 trận liên tiếp ở mọi mặt trận và hiện bị tụt xuống vị trí thứ 2 trên BXH La Liga.

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ