Không muốn ồn ào, Ronaldo quyết định đưa con trai Ronaldo Jnr vào lò đào tạo của một đội bóng hạng 4 Tây Ban Nha.

Tờ The Sun đưa tin, Ronaldo đã quyết định để con trai theo nghiệp bóng đá. Ronaldo Jnr vừa ký hợp đồng với Pozuelo CF, một CLB hạng 4 của Tây Ban Nha.

Sự việc khiến nhiều người bất ngờ bởi các ngôi sao thường xuyên cho quý tử gia nhập những lò đào tạo danh tiếng. Con trai Messi ghi danh ở Catalan, còn cậu nhóc của Ibra, của Rooney cũng ăn tập ở Man United.

Ronaldo cho con trai gia nhap doi hang 4 Tay Ban Nha - Anh 1

Cha con Ronaldo.

Được biết, lý do khiến Ronaldo làm vậy là bởi anh không muốn sự nổi tiếng của mình ảnh hưởng tới sự phát triển tự nhiên của con. Từng có tin đồn chủ tịch Florentino Perez muốn Ronaldo Jnr gia nhập Real.

Sau khi ký hợp đồng với Pozuelo, Ronaldo Jnr nhanh chóng có trận ra mắt. Khoác áo số 7 giống như cha mình, cậu bé ghi bàn trong chiến thắng 4-3 của đội nhà trên sân El Carrascal. Thắng lợi này cũng giúp Pozuelo vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH.

The Sun gọi quý tử nhà CR7 với biệt danh “Cristianinho”. Trong quá khứ, Ronaldo không ít lần chia sẻ những clip cùng con trai luyện tập bóng đá. Và đây có lẽ lý do khiến sao nhí 6 tuổi sớm bộc lộ tình yêu, năng khiếu với môn thể thao vua.

Video Ronaldo thi tài đá phạt cùng con trai:

Trần Anh

(Theo The Sun)