Sức mạnh của ĐT Brazil sẽ bị đe dọa nghiêm trọng sau chấn thương của Neymar? Huyền thoại bóng đá người Brazil, Ronaldo “béo” lại không nghĩ như vậy.

Chấn thương của Neymar được xem là tổn thất lớn với ĐT Brazil, nhiều người cho rằng “tiểu Pele” chiếm 50% sức mạnh của Selecao. Chính vì vậy, lúc này, những CĐV xứ Samba đang tỏ ra rất lo lắng trước vận mệnh của ĐTQG.

Ro "béo" cho rằng ĐT Brazl sẽ có người thay thế phù hợp cho Neymar

Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá người Brazil, Ronaldo “béo” lại không nghĩ như vậy. Anh cho rằng ĐT Brazil không ảnh hưởng nhiều vì chấn thương của Neymar.

Trước báo giới, anh cho biết: “Nếu người Đức nghĩ rằng ĐT Brazil sẽ yếu đi, kém sắc bén và vô vọng khi không có Neymar, họ đã mắc sai lầm lớn.

Brazil sẽ không bao giờ phụ thuộc vào 1 cá nhân. Trong quá khứ đã cho thấy cho thấy điều đó, với sự vắng mặt của những huyền thoại quan trọng như Neymar ở thời điểm này.

Ở World Cup 1962, chúng tôi đã vô địch dù Pele bị chấn thương. Bất cứ ai được thay thế cũng muốn cống hiến hết sức mình.

Brazil sở hữu đội hình chất lượng. Ngay cả khi không có Neymar, chúng tôi vẫn là ứng cử viên hàng đầu.

Ở vòng bán kết, ĐT Brazil sẽ đối đầu với Đức, đối thủ từng thúc thủ trước họ ở trận chung kết World Cup 2002. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi rất nhiều.