Hôm qua 27/8, Rolls Royce Motor Cars đã chính thức khai trương phòng trưng bày của mình tại Việt Nam. Lễ khai trương phòng trưng bày của Rolls Royce Motor Cars được tạo điểm nhấn bằng việc ra mắt chiếc Phantom Mặt Trời Phương Đông, phiên bản bespoke dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Ngoài việc đặt phòng trưng bày của mình tại khách sạn Melia, Hà Nội, Rolls Royce Motor Cars cũng chính thức thông báo, trung tâm bảo trì, bảo hành chính hãng Rolls-Royce Motor Cars Service được đặt tại Long Biên, Hà Nội. Mức độ đầu tư vào hai cơ sở này là khá lớn cho thấy sự vững tin vào thành công lâu dài của thương hiệu Rolls Royce tại Việt Nam.

Trong buổi khai trương phòng trưng bày đầu tiên của mình tại Việt Nam, ông Paul Harris, giám đốc Rolls Royce Motor Cars khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã nhấn mạnh việc: “Với phòng trưng bày đầu tiên tại được khai trương, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho những chủ sở hữu Rolls-Royce hiện tại và khách hàng tương lai những dịch vụ tốt nhất, xuyên suốt quy trình đặt hàng, bán hàng và hậu mãi”.

Cũng tại sự kiện này, Rolls Royce Motor Cars cũng giới thiệu chiếc Phamtom phiên bản Mặt Trời Phương Đông. Chiếc xe được phát triển dựa trên dòng xe Phantom Series II với trục cơ sở kéo dài. Đây là phiên bản đặc biệt được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Mặt Trời Phương Đông được khắc họa các chi tiết thiết kế độc quyền do các thợ thủ công hàng đầu tại Anh Quốc thực hiện. Tuy nhiên phiên bản đặc biệt này là chiếc xe duy nhất tại Việt Nam và đã có chủ sở hữu.