Chiều nay (27/08) tại Hà Nội, lễ khai trương phòng trưng bày Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã được tổ chức, đánh dấu sự có mặt chính thức của hãng xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi còn ra mắt một chiếc Phantom Series II EWB phiên bản cá nhân hóa có tên Mặt Trời Phương Đông (Oriental Sun). Được biết, chỉ có duy nhất một chiếc Phantom EWB Oriental Sun được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Lễ cắt băng khai trương chính thức được diễn ra với sự xuất hiện của ông Paul Harris (Giám đốc Rolls-Royce Motor Cars Khu vực Châu Á Thái Bình Dương), ông Đoàn Hiếu Minh (Chủ tịch Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi), ông Đoàn Trung (Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars Hanoi) và một đại sứ quán đầu tiên của Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ, bảo trì - bảo hành chính hãng của Rolls-Royce cũng được ra mắt song song với phòng trưng bày, nó nằm cách phòng trưng bày khoảng 15 phút đi xe. Hệ thống dịch vụ này được trang bị cơ sở vật chất toàn diện và điều hành bởi Công ty Cổ phần Ô tô Regal, đối tác chiến lược của Rolls-Royce Motor Cars từ năm 2013.

Phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ cam kết sẽ đem đến cho khách hàng tại Việt Nam những quyền lợi chính hãng, dịch vụ kinh doanh và hậu mãi, trong đó có cả chương trình cá nhân hóa Bespoke theo đúng quy chuẩn Rolls-Royce toàn cầu. Phòng trưng bày hiện mới chỉ có sự xuất hiện của một chiếc Phantom Series II EWB phiên bản Mặt Trời Phương Đông. Các mẫu xe khác như Phantom, Ghost hay Wraith sẽ có mặt trong thời gian tới.

Dưới đây là giá bán mà Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đưa ra cho các sản phẩm chính hãng, giá này đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt. Khách hàng có thể đặt xe ngay từ hôm nay.
Rolls-Royce Phantom: Khoảng 26 tỉ đồng Rolls-Royce Phantom EWB: Khoảng 30 tỉ đồng Rolls-Royce Phantom Coupe: Khoảng 28 tỉ đồng Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe: Khoảng 31 tỉ đồng Rolls-Royce Ghost: Khoảng 17 tỉ đồng Rolls-Royce Ghost EWB: Khoảng 19 tỉ đồng Rolls-Royce Wraith: Khoảng 18 tỉ đồng