3 học sinh tiểu học rủ nhau ra hồ cá chơi. Bất ngờ, 2 em rơi xuống nước khiến 1 em tử vong, còn 1 em người dân cứu được nhưng vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Roi xuong ho nuoc, 2 hoc sinh tieu hoc thuong vong - Anh 1

Người dân đưa 2 cháu D. và Ph. vào viện cấp cứu. Ảnh: QA

Bác sĩ Nguyễn Minh Nhựt - Trưởng Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết: Trưa 23/9, bệnh viện tiếp nhận 2 bệnh nhân đuối nước là cháu Phan Quý Ph. (học sinh lớp 3, trú tại phường Đoàn Kết) và cháu Nguyễn Ngọc Kiều D. (học cùng lớp, trú cùng địa bàn với Ph.).

Lúc nhập viện, cháu Ph. đã tử vong, còn cháu D. do bị khá nặng nên sau khi bệnh viện tiến hành sơ cứu đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, vào 11 giờ 30 phút cùng ngày, cháu Ph. cháu D. cùng 1 người bạn học cùng lớp ra hồ nước ở phường Đoàn Kết (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) chơi. Tuy nhiên, không may cháu Ph. và D. rơi xuống hồ. Thấy vậy, người bạn đi cùng chạy đến nhà hàng xóm kêu cứu.

Theo một số người dân, khi tới hiện trường, mọi người nhanh chóng kéo được cháu D. lên trong tình trạng uống nhiều nước, riêng cháu Ph. khoảng 10 phút sau mới đưa được lên bờ. Sau đó người dân đưa hai cháu đi cấp cứu nhưng đáng tiếc cháu Ph. đã tử vong, còn cháu D. hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Quỳnh Anh