Trong lúc mẹ đi mua cháo ăn sáng, bé gái 4 tuổi ở nhà một mình đã tự mở cửa sổ căn hộ nằm trên tầng 8 tại một tòa cao ốc nằm trên địa bàn phường...

Roi tu tang 8, be gai 4 tuoi tu vong - Anh 1

Tòa cao ốc nơi cháu T. té tử vong

Trong lúc mẹ đi mua cháo ăn sáng, bé gái 4 tuổi ở nhà một mình đã tự mở cửa sổ căn hộ nằm trên tầng 8 tại một tòa cao ốc nằm trên địa bàn phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, Bình Định) thì không may bị rơi xuống ban công tầng 2 dẫn đến tử vong.

Chiều 23/10, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Phó trưởng Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận có vụ việc một bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 8 ở một cao ốc trên địa bàn TP Quy Nhơn xuống dẫn đến tử vong. Nạn nhân được xác định là cháu N.N.B.T (4 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng ngày 23/10, trong lúc bố đi làm sớm, mẹ đi mua cháo cho cháu T. ăn sáng nên để cháu ở nhà một mình trong căn hộ trên tầng 8 của cao ốc Long Thịnh. Tính bé năng động, cháu T. đi ra cửa sổ của căn hộ thì không may bị rơi từ cửa sổ tầng 8 xuống ban công tầng 2 của tòa cao ốc, dẫn đến tử vong. Bố mẹ cháu T. vừa mới mua một căn hộ tại tầng 8 của tòa cao ốc này.

Qua tìm hiểu, được biết cao ốc Long Thịnh đang trong quá trình thi công xây dựng nhưng đã có nhiều hộ đã đến mua nhà để ở.