Khi hai trái tim chạm vào nhau bằng những cảm xúc chân phương nhất, tình yêu sẽ tạo nên kì tích tuyệt vời, giống như câu chuyện bạn sắp đón nhận dưới đây!

Roi nuoc mat truoc tinh yeu va nghi luc cua cap chong 1,75m vo 0,71m - Anh 1

Will và Stacey gặp gỡ và yêu nhau khi cùng làm việc chung. (Ảnh: Internet)

Stacey (35 tuổi) sống tại Kentucky (Mĩ) bị mắc phải căn bệnh xương thủy tinh bẩm sinh, phổi phát triển không toàn diện. Tất cả những điều này khiến cô không thể phát triển như người bình thường, mà chiều cao chỉ dừng lại ở 0,71m.

Roi nuoc mat truoc tinh yeu va nghi luc cua cap chong 1,75m vo 0,71m - Anh 2

Stacey không thể phát triển như người bình thường. (Ảnh: Internet)

Đối với Stacey, việc chấp nhận không thể có được một cuộc sống bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa đã được định hình từ nhỏ, khi cô đã biết ý thức về mọi điều. Thế nên, tạo dựng hạnh phúc gia đình càng là điều xa xỉ đối với Stacey.

Nhưng cuộc đời Stacey đã hoàn toàn thay đổi bằng những gam màu ấm, kể từ khi cô và người chồng hiện tại của mình – anh Will, gặp gỡ và yêu nhau trong thời gian cùng làm việc tại cửa hàng 7 – Eleven. Mọi chuyện xảy đến như một phép màu và Stacey thầm cảm ơn điều đó. Cô không thể tin được rằng có một ngày cuộc đời mình cũng được cảm nhận những thi vị của tình yêu đôi lứa.

Roi nuoc mat truoc tinh yeu va nghi luc cua cap chong 1,75m vo 0,71m - Anh 3

Stacey luôn sống rất lạc quan và yêu đời dù có chuyện gì xảy ra. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, gia đình anh Will hoàn toàn không ủng hộ và ra sức phản đối mối quan hệ này. Bởi họ nghĩ rằng, Will là một chàng trai có vẻ ngoài khá ổn, cao 1,75m, nên anh thừa sức để tìm một người hợp với mình hơn là Stacey.

Vì tình yêu giữa Will và Stacey dành cho nhau là tình cảm chân thành, mộc mạc và giản dị. Họ đến với nhau không nhập nhằng bởi những toan tính trong cuộc sống. Vậy nên, trước sự kiên quyết đấu tranh mạnh mẽ cho hạnh phúc riêng của Will, gia đình anh cũng phải chấp nhận cho hai người về sống chung dưới một mái nhà.

Roi nuoc mat truoc tinh yeu va nghi luc cua cap chong 1,75m vo 0,71m - Anh 4

Stacey luôn nghĩ cuộc đời mình tràn ngập những điều kì diệu. (Ảnh: Internet)

Vấn đề vợ chồng Will gặp phải khi tiến tới hôn nhân, đó là thể trạng của Stacey khiến cô rất khó, thậm chí là không thể mang thai. Sự phát triển của thai nhi sẽ khiến các cơ quan nội tạng bị chèn ép dẫn đến khó thở. Điều này vô cùng nguy hiểm, Stacey có thể mất mạng trong quá trình mang thai và sinh nở.

Roi nuoc mat truoc tinh yeu va nghi luc cua cap chong 1,75m vo 0,71m - Anh 5

Ước muốn được làm cha mẹ của vợ chồng Will và Stacey đã thành hiện thực. (Ảnh: Internet)

Nhưng ước muốn được làm cha mẹ của Will và Stacey đều rất mãnh liệt, họ sẵn sàng đối diện với những nguy hiểm để được có con. Vợ chồng Will bỏ lơ những khuyến cáo từ bác sĩ và cả lời khuyên của mẹ Stacey, cô gái 0,71m vẫn quyết tâm sinh con cho dù có phải đánh đổi mạng sống của mình.

Stacey cho rằng, cuộc đời cô đến nay đã có quá nhiều kì tích và không có lí do gì để cô lại chối từ việc tạo nên một kì tích đặc biệt khác.

Roi nuoc mat truoc tinh yeu va nghi luc cua cap chong 1,75m vo 0,71m - Anh 6

Stacey sẵn sàng đánh đổi mạng sống để sinh con. (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, phép màu đã mỉm cười với vợ chồng họ lần nữa. Kai Tei, cô công chúa đầu lòng, đã được mẹ sinh ra ở tuần thứ 28 và nặng 0,94kg. Khi mới sinh, bé gái vẫn phát triển bình thường nhưng sau đó vợ chồng Stacey phát hiện bé có dấu hiệu mang bệnh di truyền từ mẹ và có thể Kai Tei sẽ lại có cuộc sống giống như mẹ.

Tuy nhiên, một năm sau, Stacey lại tiếp túc mang thai lần 2, thai nhi phát triển tốt hơn khiến cho cô cảm thấy bị khó chịu, không thể tự chăm sóc mình trong sinh hoạt hàng ngày và cần phải nhờ đến sự trợ giúp của chiếc xe lăn.

Roi nuoc mat truoc tinh yeu va nghi luc cua cap chong 1,75m vo 0,71m - Anh 7

Tổ ấm nhỏ ngập tràn tiếng cười của hai thiên thần. (Ảnh: Internet)

Nhưng những điều đó không là gì cả, khi bé gái thứ hai ra đời khỏe mạnh và phát triển bình thường. Bé Macaya chào đời ở tuần thứ 34, dài 45,7cm và nặng 2kg. Vợ chồng cô đã vô cùng hạnh phúc về sự may mắn này. Và đó là động lực để họ luôn có niềm tin tươi đẹp vào cuộc sống.

Hiện tại, vợ chồng họ lại đang háo hức chào đón thành viên thứ 5 của gia đình. Stacey đã mang thai ở tuần 30 và khoảng 4 tuần nữa đứa bé sẽ chào đời. Với Stacey, chồng và các con là tài sản quý giá nhất của cuộc đời cô. Sự hiện diện của họ trong cuộc sống của Stacey, khiến cô thấy cuộc đời lấy đi của cô một cuộc sống của người bình thường nhưng bù lại, nó đã ưu ái dành cho cô quá nhiều kì tích.

Roi nuoc mat truoc tinh yeu va nghi luc cua cap chong 1,75m vo 0,71m - Anh 8

Will cho biết anh rất hạnh phúc khi có Stacey làm vợ. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện của Will và Stacey như tiếp thêm động lực sống cho tất cả chúng ta. Đặc biệt là với những ai đang trải qua thời kì bế tắc trong cuộc sống. Chỉ cần có niềm tin, nghị lực, và tình yêu, mọi khó khăn trong cuộc sống sẽ được hóa giải theo cách của riêng nó. Thế nên, bạn đừng quên mỉm cười để đón nhận những điều tươi đẹp nhé!

Theo Thethaovanhoa