Cặp đôi đã chinh phục toàn bộ khán giả và ba giám khảo trong vòng thi đối đầu của The Voice Kids Đức.

Dịp gần đây, cư dân mạng sôi sục chia sẻ đoạn clip từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng The Voice Kids tại Đức. Trong clip, hai thí sinh đã thể hiện một bản tình ca khiến khán giả, ban giám khảo và thậm chí cả người dẫn chương trình cũng không cầm được nước mắt.

RichardJasmin đã trình diễn ca khúc “All Of Me” - một sáng tác về tình yêu rất mộc mạc và giản dị của ca sĩ John Legend dành tặng người vợ của mình. Màn kết hợp của hai thí sinh thành công đến nỗi tất cả khán giả trong trường quay đồng thanh thuyết phục hai bạn trình diễn lại để "nghe cho đã" một lần nữa.

Màn song ca tuyệt đỉnh của hai thí sinh nhí

Giám khảo Lena - huấn luyện viên của hai thí sinh có lẽ là người xúc động nhất khi chính cô sẽ phải loại một trong hai ca sĩ tài năng của mình. Lena nói: “Hai em chính là ngôi sao sáng của The Voice, những người tài năng, thực sự là không công bằng khi chị phải loại một trong hai em”.

Hai thí sinh trình diễn lại một lần nữa vì quá xuất sắc

Huấn luyện viên Lena xúc động khi phải quyết định loại ai

Cuối cùng Richard là người chiến thắng

Cuối cùng phần thắng đã thuộc về Richard Istel - nam thí sinh 15 tuổi đến từ thành phố Leipzig miền đông nước Đức. Mặc dù đi đến vòng chung kết The Voice Kids Đức nhưng Richard Istel đã phải chấp nhận thất bại trước anh chàng 14 tuổi Danyiom Mesmer của đội Henning Wehland.

Richard chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: "Hy vọng khi lớn hơn, tôi vẫn có thể làm và sống với âm nhạc, mọi người sẽ không gọi tôi là "ngôi sao nhí" nữa và tôi vẫn có thể chạm đến trái tim mọi người khi cất giọng ở tuổi 20".