Lực lượng cứu hộ Colombia đã ngừng công tác tìm kiếm trong khu vực tai nạn máy bay ở Colombia, bởi tin rằng không còn người sống sót, theo tin đưa trên đài phát thanh 360 Radio Colombia dẫn nguồn từ ông Jose Acevedo - Cảnh sát trưởng của tỉnh Antioquia.

"Công việc tìm kiếm đã ngừng vì trong khu vực này không còn người sống sót", đài phát thanh thông báo trong microblog trên Twitter. Trước đó cũng có thông báo đình chỉ hoạt động cứu hộ do mưa lớn.

Theo Guardian và Reuters, 76 người trong tổng số 81 người (72 hành khách bao gồm các thành viên CLB Chapecoense và 9 thành viên phi hành đoàn) có mặt trên máy bay mang số hiệu CP2933 bị rơi tại ở thị trấn La Union, Colombia, đã thiệt mạng.

Trong số 76 người thiệt mạng có một người qua đời trong bệnh viện.

Roi may bay cho CLB bong da Brazil: Dung cong tac tim kiem - Anh 1

Ảnh: Twitter/ MiOriente.

Trước đó, theo AFP, 25 thi thể đã được tìm thấy tại hiện trường vụ máy bay rơi tại La Union. Elkin Osorio, thị trưởng La Ceja gần La Union, nơi xảy ra vụ rơi máy bay, cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 25 thi thể.

Ngoài 25 thi thể đã được tìm thấy, AFP cũng cho biết có 5 người hành khách may mắn đã được cứu sống trong vụ máy bay rơi, trong đó có Alan Ruschel, hậu vệ của Chapecoense.

Chiếc máy bay chở các cầu thủ Câu lạc bộ Brazil "Chapecoense" bị rơi gần thành phố Medellin của Colombia. Vụ tai nạn xảy ra trong tỉnh Antioquia, ở khu vực của La Uníon.

Theo dữ liệu của kênh truyền hình Univision, trên khoang máy bay có 72 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn. Các cầu thủ định đến thành phố Medellin của Colombia để tham gia trận chung kết đầu tiên của Giải Cup Nam Mỹ.

Hòa Hậu (tổng hợp)