Trong lần phỏng vấn mới đây, tiền đạo Mario Balotelli đã có những phát ngôn gây sốc nhắm vào huấn luyện viên Jurgen Klopp, tiền đạo người Italia công khai khẳng định mình không hề quen biết thuyền trưởng của Liverpool.

Roi Liverpool, Mario Balotelli thang thung tuyen bo khong quen biet HLV Juergen Klopp - Anh 1

Balotelli thẳng thừng tuyên bố không quen biết HLV Jurgen Klopp

Mario Balotelli sau khi rời Liverpool để tới Nice theo dạng cho mượn, hiện tại đang trở thành một trong những cây săn bàn hàng đầu của Ligue 1.

Chân sút người Italia đang thể hiện phong độ rất cao trong màu áo đội bóng mới với việc đóng góp tới 6 bàn thắng trong 5 trận đấu đầu tiên, góp phần đưa Nice lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng của Ligue 1.

Mới đây, chính Mario Balotelli đã tuyên bố rằng không hề có mối liên hệ nào với Jurgen Klopp, và sẽ không bao giờ trở lại Liverpool trong tương lai.

“Klopp ư? Không, tôi không quen biết ông ta”

“Tôi chỉ biết có người nói với tôi rằng hãy rời Liverpool theo dạng cho mượn, sau đó hãy trở lại. Tôi chỉ nói ‘Cảm ơn, chào tạm biệt’

Bên cạnh đó Mario Balotelli còn khẳng định cả AC Milan cũng như Liverpool không phải là nơi phù hợp với bản thân mình khi cả hai đội bóng này đều không biết tận dụng những điểm mạnh của anh:

“Việc đó không phải lỗi của bất cứ ai cả. Cả AC Milan và Liverpool không phải môi trường lý tưởng để tôi phát huy sở trường”.

“Phong cách thi đấu cũng như cách sống của tôi chẳng có gì đáng để bàn, nhưng tôi bị chấn thương khá nhiều và đó là thứ mà tôi không thể kiểm soát”.

Thành Đạt (Theo Mirror)