Những khung cảnh tuyệt đẹp của đất nước được thể hiện đầy nghệ thuật trong ca khúc Rocker Nguyễn kết hợp cùng hot girl Lê Vi.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 1

Từ khi còn là chàng sinh viên của trường Đại học Monash, Australia, Rocker Nguyễn đã là cái tên nhận được nhiều chú ý nhờ ngoại hình điển trai, phong cách đậm chất quý ông cùng tài năng ca hát. Sau khi tốt nghiệp, anh chàng trở về Việt Nam và quyết định chính thức theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 2

Ngày 6/10, Rocker Nguyễn debut với single đầu tay có tên Quá khứ còn lại gì, phát hành độc quyền trên một trang nghe nhạc trực tuyến. Chỉ sau 1 ngày, nó bất ngờ đạt 1 triệu lượt nghe. Anh chàng cũng vừa tung MV chính thức cho ca khúc này.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 3

Kết hợp cùng Rocker Nguyễn trong MV Quá khứ còn lại gì là hot girl Lê Vi. Cả hai mang đến một chuyện tình lãng mạn, vui vẻ, đầy sự sôi nổi, nhiệt tình của tuổi trẻ.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 4

Cặp đôi trải qua tuổi thanh xuân cùng nhau, đưa nhau đến nhiều nẻo đường đất nước. Màu sắc trong MV của Rocker Nguyễn mang chút u ám rất điện ảnh.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 5

Nhiều cảnh đẹp đất nước được khéo léo lồng trong tác phẩm này. Khung cảnh hoành tráng gây liên tưởng đến các nước châu Âu.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 6

Sau single đầu tay này, Rocker Nguyễn dự định tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm mới, khẳng định đam mê cùng sự đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 7

Rocker Nguyễn tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long, sinh năm 1993, có nền tảng nghệ thuật khá vững chắc. Anh chàng từng là VJ, sản xuất MV cho "bạn gái tin đồn" Văn Mai Hương. Rocker Nguyễn còn có tài chơi đàn, trống, nhảy.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 8

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 9

MV Quá khứ còn lại gì của anh hiện thu hút hơn 200 nghìn lượt xem trên Youtube, được nhiều lời khen ngợi vì hình ảnh đẹp mắt, giọng ca nhẹ nhàng.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 10

Hồi năm 2015, Rocker Nguyễn từng ít nhiều tạo được dấu ấn khi tham gia chương trình Đại lộ ngôi sao ở Đài Loan.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 11

MV Quá khứ còn lại gì thu hút dàn diễn viên trẻ, đẹp.

Rocker Nguyen tung MV dau tay quay canh Viet Nam dep nhu mo - Anh 12

Nghệ Nhi