Pink Floyd sẽ quay trở lại trong tháng mười với đầy đủ các thành viên cùng một album mới.

Một tin vui dành cho những người yêu mến nhóm nhạc rock Pink Floyd là nhóm này sẽ phát hành album vào tháng mười sắp tới.

Thông tin trên đã được xác nhận trên Twitter của vợ một thành viên trong nhóm, Gilmour. Cô chia sẻ “Pink Floyd sẽ ra mắt album tháng mười với tên gọi “The Endless River”.

Vợ của thành viên Gilmour xác nhận việc ra mắt album của Pink Floyd

Tiếp đó, ca sĩ Durga McBroom-Hudson, người đã từng đi tour cùng với nhóm nhạc này trong những năm 80 và 90 tiếp tục thông báo việc phát hành album của Pink Floyd trên Facebook của mình. Ông đã đăng tải một bức ảnh của phiên bản năm 1994 kèm theo lời chú thích “Vâng. Đây sẽ là một album mới của Pink Floyd. Và nó đang được thực hiện. Tôi cảm thấy rất hào hứng”.

Hình ảnh trên Facebook của ca sĩ Durga McBroom-Hudson

Đây sẽ lần tụ hội đầy đủ các thành viên của ban nhạc rock nổi tiếng một thời sau khi Roger Waters rời nhóm năm 1983 sau album “The Final Cut”. Hôm 1/7 vừa qua, nhóm nhạc cũng đã xuất hiện cùng nhau để kỉ niệm 20 năm phát hành album “The Division Bell” được cho ra mắt vào năm 1994.

Pink Floyd được biết đến là một ban nhạc rock của Anh đã tạo nên được sự công nhận rộng lớn với phong cách psychedelic rock. Họ cũng được ghi nhớ với những ca từ mang tính triết lý, những khám phá về mặt âm thanh, những bìa album đầy sáng tạo nghệ thuật và những buổi live show hoành tráng. Là một trong những ban nhạc rock thành công nhất, họ đã bán được 200 triệu album trên toàn thế giới.

4 chàng trai Pink Floyd một thời

Trong ngày hôm nay, dự kiến một thông báo chính thức về việc ra mắt album “The Endless River” sẽ được đưa ra. Người hâm mộ cực kì mong chờ điều này sau một thời gian rất dài mong ngóng sự xuất hiện trở lại của thần tượng một thời.

Bảo Bình (Depplus.vn/MASK)