Robert Pattinson bất ngờ thừa nhận mình đồng tính trong buổi phỏng vấn độc quyền với một trang tin của Mỹ khiến các fan “đứng ngồi không yên”.

Trang web Now88News cách đây không lâu đã bất ngờ đăng thông tin Robert Pattinson thừa nhận là người đồng tính và đang hẹn hò với mẫu nam 31 tuổi Brad Owens. Trang này còn đăng một bài phỏng vấn, tự nhận đây là bài phỏng vấn độc quyền với nam diễn viên nổi tiếng.

Theo bài báo, Robert còn chia sẻ thêm rằng anh vừa có một kỳ nghỉ vô cùng lãng mạn tại Bahamas với tình mới, nam người mẫu điển trai Brad Owens.

Now88News dẫn lời Robert: "Tôi hoàn toàn đổ vì anh chàng này. Ban đầu, tôi nghĩ mình chỉ đang nhầm lẫn về cảm xúc và không muốn làm các fan nữ thất vọng. Nhưng sau khi cân nhắc kỹ, tôi cảm thấy tốt nhất là nên công khai và xác nhận mình là người đồng tính".

Robert Pattinson thừa nhận đồng tính khiến các fan "đứng ngồi không yên"

Robert Pattinson bat ngo thua nhan minh dong tinh - Anh 1

Robert Pattinson thừa nhận đồng tính khiến các fan cảm thấy sốc nặng

Tin tức này nhanh chóng được lan truyền trên khắp mạng xã hội và khiến nhiều fan cảm thấy bị sốc, không thể tin vào mắt mình. Chưa dừng lại ở đó, trang tin còn cho biết thêm rằng một tạp chí nổi tiếng dành cho dân đồng tính đã ngỏ lời mời Robert về làm người mẫu cho họ với một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la nhưng nam diễn viên đã từ chối vì muốn tập trung vào nghiệp diễn.

Tuy nhiên, theo trang ibtimes, thì Now88News là một trang web chuyên đăng những câu chuyện châm biếm hài hước. Và việc Robert thừa nhận đồng tính chỉ là một bản tin giả của trang web này. Một số fan đã bị lừa và lan truyền tin đồn thất thiệt trên lên mạng xã hội.

Robert Pattinson bat ngo thua nhan minh dong tinh - Anh 2

Tuy nhiên thông tin nam tài tử Robert Pattinson thừa nhận đồng tính là hoàn toàn sai sự thật

-> Brad Pitt bị cảnh sát điều tra vì tội bạo hành trẻ em

Trước đây trang báo này đã từng đăng tải thông tin Chris Brown và Jaden Smith qua đời cũng như tin Michael Jackson vẫn còn sống sau khi giả mạo cái chết của chính mình. Không những thế, thông tin về "chàng người mẫu điển trai Brad Owens" cũng không thể được tìm thấy trên mạng càng khẳng định thêm tính... phi xác thực của bài báo trên.

Mỹ Linh (Tổng hợp)