Tiền vệ Arjen Robben tiết lộ sau trận Chung kết Champions League rằng anh không hề bất ngờ về việc mình ghi bàn và đó là điều được dự báo từ trước.

Người Đức đang ngập tràn trong niềm vui khi hai đội bóng của họ đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận Chung kết, đặc biệt, xứ Bavaria sẽ mở hội lớn để chào đón sự trở về của “vua châu Âu”.

Bàn thắng của Robben được dự báo từ trước - Ảnh: Getty

Robben không còn được nếm trải cảm giác thất bại trong trận Chung kết nữa và anh cảm thấy hạnh phúc vì là người kết thúc trận đấu cho Bayern bằng một chiến thắng.

Nhưng trước tiên, Robben không quên nhắc đến những tiên đoán của người hâm mộ về mình. Anh nói ZDF: “Tôi đã nghe rất nhiều người nói trong tuần này rằng họ đặt niềm tin rằng tôi sẽ ghi bàn. Họ nói với tôi: ‘Bạn sẽ ghi bàn’.”

Robben giải thích về bàn thắng ghi được: “Nó không phải là một pha bóng chìm nhưng nó mang lại nhiều cảm xúc, tôi chỉ phản ứng với đường chuyền của Ribery và ghi bàn. Đó là một trận đấu mà chúng tôi có cơ hội và họ cũng có cơ hội.”

Bây giờ Robben có thể khoe với cả châu Âu rằng anh đã trở thành nhà vô địch Champions League sau khi đã về nhì ở 2 trận chung kết trước đó (2010 và 2012).

Thiên Bình
Theo Sky Sports