Thông tin cô nàng xinh đẹp của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 2 tới đang khiến cộng đồng hâm mộ xôn xao.

Ro tin YoonA (SNSD) sang Viet Nam vao thang 2.2017 - Anh 1

Người hâm mộ đang háo hức mong chờ YoonA đến Việt Nam

Theo thông tin từ một bài đăng trên fanpage uy tín tại Việt Nam, vào khoảng đầu tháng 2.2017, nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc YoonA sẽ có mặt tại TP.HCM để tham dự sự kiện khai trương cửa hàng của thương hiệu mà cô đang làm gương mặt đại diện.

Dù thông tin chưa được chính thức xác nhận nhưng cộng đồng hâm mộ SNSD nói chung và YoonA nói riêng đang vô cùng phấn khởi. Điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay là cách thức có được tấm vé tham dự sự kiện để trông thấy thần tượng “bằng xương bằng thịt”.

SNSD là một trong những nhóm nhạc Kpop có lượng người Việt Nam hâm mộ rất hùng hậu. Trong đó, YoonA lại là thành viên được yêu mến nhất. Nếu thông tin cô tới Việt Nam vào tháng 2 là thật, đây sẽ là lần thứ ba YoonA có mặt tại đất nước hình chữ S xinh đẹp và cũng là lần đầu cô “đơn thân độc mã” xuất hiện tại đây. Vào năm 2009 và 2014, YoonA đều đi cùng những người chị em trong SNSD.

Ro tin YoonA (SNSD) sang Viet Nam vao thang 2.2017 - Anh 2

YoonA đóng cặp với Ji Chang Wook trong The K2

Hiện nữ ca sĩ đang bận rộn trên phim trường của bộ phim The K2 (Mật danh K2). Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau 3 năm vắng bóng để đóng phim tại thị trường Trung Quốc.

The K2 là bộ phim tâm lý hành động xoay quanh chuyện tình của một cô gái xuất thân vốn là con của ứng cử viên tổng thống và một chàng mật vụ có nhiệm vụ bảo vệ cô khỏi sự hãm hại của mẹ kế độc ác. Ngoài YoonA, phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook, Song Yun Ah, Jo Sung Ha.

Phim đang được chiếu vào mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hằng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Thiên Minh